Rượu ngoại Vodka

Rượu Camus XO 0.7L

3.800.000₫

CamusXO được bàn tay lão luyện của các bậc thầy pha chế kì công tuyển chọn và chế tác, là sự hòa quyện tuyệt mỹ của những loại whisky tinh túy trên 21 năm tuổi, đượcc ủ trong các thùng gõ sồi cực kì quí.

Xuất xứ :Pháp

Dung tích: 0.7L

Nồng độ: 40%

Camus Borderies X.O

Camus X.O Trắng là loại cognac borderies 100% được lấy từ những hầm rượu tư nhân của gia đình Camus, minh chứng hoàn hảo cho sự thích nghi của 5 thế hệ gia đình. Mùi của rượu là sự kết hợp hương hoa violet và quả phỉ trong khi rượu có vị hương gỗ sồi nhẹ dịu kết hợp với mùi gia vị, vani và “rancio” (hương thơm đặc trưng của cognac lâu năm). Chai đựng rượu, biểu tượng của hương thơm ngát, được thiết kế trang nhã gợi lên sự nhẹ nhàng và nồng nàn của rượu.


Được bàn tay lão luyện của các bậc thầy pha chế kì công tuyển chọn và chế tác, là sự  hòa quyện tuyệt mỹ của những loại whisky tinh túy trên 21 năm tuổi, được ủ trong các thùng gõ sồi  lâu năm cực kì quí hiếm đã từ lâu không còn nữa. Là kiệt tác hảo hạng bậc nhất ẩn mình trong thiết kế sang trọng, khẳng định vị thế riêng của bạn trên khắp thới giới.


Đặc điểm rượu Camus X.O

Màu: hổ phách đậm, trong

Mùi: hương hoa violet, vani và quả hạch

Vị: gỗ sồi dịu nhẹ tạo dư vị lâu dài.

Cách thưởng thức: Dùng nguyên chất hoặc thêm chút đá sau bữa tối.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon