Rượu Glenlivet 1824 1L Hộp Nâu

1.000.000₫

Rượu Glenlivet 1824 Masters Distillers Reserve còn được gọi với cái tên quen thuộc là rượu Glenlivet 1824 Nâu, là bản giao hưởng tuyệt vời của các hương vị thiên nhiên.

Rượu Glenlivet 1824 Masters mang đẳng cấp Whisky từ Scotland. Mang giá trị hương vị hoàn hảo của thiên nhiên đi cùng mức giá rượu Glenlivet tương xứng, Glenlivet 1824 Masters là dòng Whisky không thể bỏ qua.

Vài nét về rượu Glenlivet 1824 Masters

rượu Glenlivet 1824 Masters

Hình ảnh thực tế sản phẩm Glenlivet 1824 xách tay

 

The Glenlivet 1824 Masters Distillers Reserve là dòng Whisky mạch nha đơn cất trong bộ sản phẩm lịch lãm "The Glenlivet 1824 Seri". Đây là dòng Single Malt Scotch Whisky được chưng cất và ủ trong những thùng gỗ sồi Sherry tại vùng Speycide phía đông bắc Scotland, để truyền tải hương vị mang chiều sâu và tinh hoa của Whisky.

Rượu Glenlivet 1824 Masters Distillers Reserve còn được gọi với cái tên quen thuộc là Rượu Glenlivet 1824 Nâu. Dòng rượu này được làm ra bởi Alan Winchester, chuyên gia phối chế rượu của The Glenlivet.

Giá trị rượu Glenlivet 1820

Giá trị rượu Glenlivet 1824

The Glenlivet 1824 Masters Distillers Reserve

 

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm: The Glenlivet 1824 Masters Distillers Reserve 1 Lít/ 40 % - Rượu Glenlivet 1824 Nâu

Dung tích: 1 Lít Nồng độ : 40 %

Màu sắc: Vàng hổ phách đậm

Quy cách đóng chai: 12 Chai/ Thùng

Hương vị thiên nhiên hoàn hảo

Dù số năm ủ rượu không được tiết lộ, chai rượu The Glenlivet 1824 Masters là thành quả của sự kết hợp giữa thùng ủ gỗ sồi Mỹ và Châu Âu. Có thể nói, hương vị đạt sự cân bằng hoàn hảo của Glenlivet 1824 được so sánh như bản giao hưởng của vị trái cây ngọt ngào, hương hoa cỏ, mùi vị của những quả lê, quả cam chín mọng và hương Gỗ sồi tinh tế. Dư vị thơm ngon kéo dài, hòa quện mùi Bánh mỳ nướng và hương Vanilia.

Thiết kế độc đáo ấn tượng

Chai rượu Glenlivet 1824 Masters là phiên bản giới hạn với các chữ ký của Alan Winchester trên hộp đựng rượu và trên thân chai rượu. Kiểu dáng chai rượu cũng có những thay đổi với thân chai cao hơn, cổ ngắn hơn và rộng hơn, mác chai đóng dấu nổi của nhà sáng lập The Glenlivet. Các chi tiết đem đến cái nhìn mạnh mẽ cho sản phẩm.

The Glenlivet 1824 Masters Distillers Reserve tại kênh bán lẻ du lịch : 

Pecnod Ricard Travel Retail giới thiệu dòng sản phẩm độc quyền mới nhất từ " The Glenlivet 1824 Seri " _ The Glenlivet 1824 Masters Distillers Reserve chỉ dành riêng cho các điểm bán lẻ du lịch trong điểm ( Key Travel Retail ) . Giá bán lẻ khoảng 65 USD

The Glenlivet 1824 Masters Distillers Reserve _ Dòng sản phẩm mới nhất này được thêm vào sự phức hợp , phong phú từ quá trình rượu được trưởng thành trong 3 loại thùng ủ gỗ Sồi khác nhau 

Chuyên gia chưng cất của The Glenlivet là Alan Winchester cho biết : " Thùng gỗ sồi truyền thống American Oak , thùng gỗ sồi từng ủ rượu Sherry và thùng gỗ sồi Mỹ Sherry Oak _ Đã đảm bảo cho The Glenlivet 1824 Masters ( Nâu ) có hương vị phong phú và cân bằng hoàn hảo " , và " Với vai trò người giám hộ của The Glenlivet , đó là trách nhiệm của tôi , dõi theo những di sản sống này cho những thế hệ tương lai , đây cũng là vinh dự và đặc quyền khi đặt chữ ký lên chai The Glenlivet 1824 Masters Distillers Reserve "

The Glenlivet 1824 Masters ( Nâu ) được làm ra bởi Alan Winchester là chuyên gia phối chế rượu của The Glenlivet , số năm ủ rượu không được tiết lộ , nhưng việc kết hợp giữa thùng ủ gỗ sồi Mỹ và Châu âu đã đạt được kết quả là chai rượu The Glenlivet 1824 Masters có hương vị phong phú và cân bằng hoàn hảo

Chai rượu Glenlivet 1824 Masters là phiên bản giới hạn , được biểu hiện bằng cách tập trung chữ ký của Alan Winchester chuyên gia pha chế rượu của The Glenlivet trên hộp đựng rượu và trên thân chai rượu . Kiểu dáng chai rượu cũng được tăng cường với thân chai cao hơn , cổ ngắn hơn và rộng hơn , đem đến cho sản phẩm sự hiện diện mạnh mẽ hơn , với mác chai đóng dấu nổi của gia đình sáng lập ra The Glenlivet _ George & J.G.Smith

Giám đốc kênh bán lẻ du lịch của The Glenlivet cho biết : " The Glenlivet 1824 Masters Distillers Reserve là sản phẩm thứ 4 trong danh mục sản phẩm độc quyền từ The Glenlivet dành cho kênh Duty Free , chúng tôi cố gắng để làm việc với các đối tác bán buôn , bán lẻ để mang những sản phẩm cao cấp , độc đáo đến các khách hàng của họ , thêm vào sự lựa chọn cho nhà bán lẻ , cũng như kinh nghiệm du lịch cho người tiêu dùng "

Với mức giá rượu Glenlivet 1824 hợp lý cùng với sự đẳng cấp Whisky vốn có, đây là sản phẩm tuyệt vời để thưởng thức, hoặc làm quà biếu. Mang những giá trị đặc biệt về hương vị và đẳng cấp của dòng The Glenlivet 1824, Glenlivet 1824 hộp nâu là sản phẩm rượu Whisky không thể bỏ qua.

Tham khảo thêm: giá rượu Glenlivet 12

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây