Rượu ngoại Vodka

RUOU SAKE KIKUYASAKA 1.8L

1.200.000₫

Sake trong tiếng Nhật nghĩa là rượu nói chung, bất kể là rượu nặng hay nhẹ, là Vang, Wishky hay Gin.

Sake còn là tên loại quả dùng để nấu thứ rượu ngon nổi tiếng này.

Rượu Sake vẩy vàng Kikuyasaka 1.8L

Sake trong tiếng Nhật nghĩa là rượu nói chung, bất kể là rượu nặng hay nhẹ, là Vang, Wishky hay Gin.

Sake còn là tên loại quả dùng để nấu thứ rượu ngon nổi tiếng này.
Sake có thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ) hoặc nóng (40-45 độ) tùy theo mùa và theo loại Sake.
Thường thì khi mùa đông, người ta hay uống Rượu Sake vẩy vàng nóng,

Theo dược học cổ truyền phương Đông, Vàng có vị cay đắng, tính bình, có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc. Trong dược thư cổ Bản thảo cương mục, nhà bác học Lý Thời Trân (Trung quốc) gọi Vàng là “thái nhân”, “hoàng nha” và viết rằng: “Vàng ròng được luyện thành các vảy mỏng dùng làm thuốc trị các bệnh thần kinh và hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn”. Sách Nam dược thần hiệu của danh y Tuệ Tĩnh cũng viết: “Tinh kim – Vàng ròng vị cay, tính bình, hơi độc, hoà huyết, trấn tâm, an ngũ tạng, trừ bệnh cốt nhiệt và bệnh phong. Ở Trung Quốc, từ lâu các thầy thuốc đã dùng Vàng tự nhiên để trị bệnh kinh phong, điên cuồng, tim đập mạnh và loạn nhịp, lở độc, giải trúng độc các loại đá quý. Dùng uống trong thì làm hoàn, tán; dùng ngoài thì tán bột bôi. Theo kinh nghiệm người xưa, bụi Vàng có khả năng rút mủ lên da thịt non, khi đem nung đỏ và tôi vào nước, được một thứ dịch có tác dụng chữa chứng co giật ở trẻ em. Một số thuốc quý của đông y được bọc bằng một lớp vỏ rất mỏng bằng Vàng ròng, khi dùng người bệnh có thể nuốt cả vỏ.

Loại rượu : Rượu Sake
Tên: Rượu Sake vẩy vàng Kikuyasaka1.8L
Nồng độ:14.5%
Dung tích: 1800ml
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Nhật

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng ruou ngoai nhap, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi miễn phí. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

Tag xem thêm: ruou Johnnie walker blue labelruou ngoai nhapruou vangruou chivas 18ruou vodkaruou ballantines seo từ khóa

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon