Rượu ngoại Vodka

Rượu Vang Ý Folle 0.75L

1.100.000₫

Được làm từ những gốc nho Primitivo cổ của vùng Malduria có độ tuổi 80-120 năm. Mỗi chùm nho là cả sự tinh túy của trời và đất hội tụ.Folle Primitivo cổ điển có hàm lượng rượu và tannin rất cao, vị rấ

 1. Rượu vang Folle Primitivo Di Manduria

  Được làm từ nhũng gốc nho Primitivo cổ của vùng Malduria có độ tuổi 80-120 năm. Mỗi chùm nho là cả sự tinh túy của trời và đất hội tu. Rượu vang Folle Primitivo cổ điển có hàm lượng rượu và tannin rất cao, vị rất mạnh và có màu tím đậm.

  – Loại rượu: Rượu vang đỏ
  – Xuất xứ: Puglia – Ý
  – Giống nho: 100% Primitivo di Manduria
  – Gốc nho : Từ 80 – 120 năm.
  – Năng suất: 1500 lít/ha
  – Vụ thu hoạch: 2011
  – Nồng độ: 14%
  – Màu: Cường độ cao ruby tím đỏ sẫm gần như đen
  – Ủ rượu: Thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng, tàng trữ trong chai 24 tháng.

  Quy trình sản xuất: nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại. Nhiệt độ lên men ở chế độ được kiểm soát từ 24-26 O C trong những tank inox bằng thép không rỉ. Sau quá trình lên men chính kết thúc. Rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng. Sau khi được kiểm tra rượu đạt tiêu chuẩn sẽ được tiếp tục đóng chai và tàng trữ trong 24 tháng.

  Rượu vang Folle Primitivo Di Manduria
  Ghi chú thử nếm: Nhấp ngụm đầu ta thấy vị đậm của mận đen, berry, anh đào, mứt hoa quả khô thơm ngây ngất. Một chút ngọt thơm xen lẫn tannin xốp mềm êm ái như đưa ta vào giấc mơ lên chốn bồng lai .Sau khi nếm để lại cho ta một hậu vị khá sâu và lâu, đậm hương quả mọng. Rượu vừa rót ra giống như một viên hồng ngọc màu đỏ sẫm, với những hương thơm ngào ngạt của bouquet đậm đà, xen lẫn hương quả đen chín mọng, thoang thoảng hương của hoa quả, mùi kem tươi, mùi khói, mùi xì gà sâu đậm, mùi nấm đen quý tộc, mùi của mứt quả đen. Polle Primitivo Một chai rượu vang cân bằng tròn vi và phức hợp với tannin sâu lắng mượt mà nhu nhung lụa. Thích hợp cho những người thích nồng nhiệt,mạnh mẽ và sang trọng.
  Phục Vụ: phục vụ rượu Ở nhiệt độ 18-20°C, giót ra bình decanter 20 – 30 phút trước khi uống.
  Thích hợp sử dụng với thịt đỏ:Bò nướng, thịt cừu nướng…và pho mát, các loại gia cầm nướng.

   
 2.  
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon