Rượu ngoại Vodka

Rượu Vodka Youri Dolgoruki 0.7L

400.000₫

Đây là một dòng vodka cao cấp, sang trọng, là sự cô đọng của giống lúa mạch tốt nhất được trồng ở vùng Ryazan cổ kính tạo nên bã rượu tinh cất đặc trưng. Sau khi lọc qua than bản xứ bạch dương Nga, Youri Dolgoruki Vodka đã sẵn sàng cho thưởng thức của bạn.

Ruou vodka Youri Dolgoruki. Đây là một dòng vodka cao cấp, sang trọng, là sự cô đọng của giống lúa mạch tốt nhất được trồng ở vùng Ryazan cổ kính tạo nên bã rượu tinh cất đặc trưng. Những công nghệ chắt lọc tối ưu nhất đã làm nên sự hoàn thiện cho đồ uống, đem lại cho vodka một mùi vị trong suốt, tinh khiết, êm dịu và không hề có mùi cồn.

Rượu Vodka Youri Dolgoruki là dòng vodka từ chưng cất Kristall Moscow được đặt tên theo tên người sáng lập của thủ đô Nga. Kristall là chưng cất lâu đời nhất ở Moscow. Các hạt đó là cơ sở cho vodka cổ điển này được thu hoạch từ khu vực Ryazanska về phía đông nam Moscow. Khu vực thảo nguyên xuôi gió này tự hào có đất đen màu mỡ trồng đại dương của lúa mì và lúa mạch. Khí hậu lạnh trong mùa đông với trung bình mùa hè tuyệt vời cho hạt phát triển. Ryazanska ban đầu được giải quyết bởi Phần Lan, nhưng bắt đầu vào thế kỷ thứ 10 các bộ tộc Slav di chuyển, bao gồm cả Nga do Hoàng tử Youri Dolgoruki ("Long vũ khí") khoảng năm 1100 Hậu duệ Hôm nay AD của những bộ tộc tiếp tục trang trại khu vực. Thợ thủ công bậc thầy của Kristall theo một công thức, không linh hoạt ghen bảo vệ, và chưng cất này vodka bốn lần. Tự nhiên sông băng nước, được điều trị bởi một quá trình độc quyền để đảm bảo độ tinh khiết, được pha trộn với các sản phẩm chưng cất mới mạnh mẽ sức mạnh uống hoàn hảo. Sau khi lọc qua than bản xứ bạch dương Nga, Youri Dolgoruki Vodka đã sẵn sàng cho thưởng thức của bạn.

Rượu Vodka Youri Dolgoruki
 

Loại rượu : Vodka Nga
Tên: Rượu Vodka Youri Dolgoruki
Nồng độ: 40%
Dung tích: 0.70L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Russian

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon