Rượu ngoại Vodka

Rượu glenfiddich 15

Giới thiệu Rượu Glenfiddich 15 năm tuổi Rượu Glenfiddich 15 năm tuổi thể hiện truyền thống đổi mới của gia đình Glenfiddich, Rượu Glenfiddich 15 năm tuổi được tạo ra bằng cách sử dụng các kỹ thuật của những người đi tiên phong bởi các bậc thầy hầm rượu của chúng...

Giới thiệu Rượu Glenfiddich 15 năm tuổi

  • Rượu Glenfiddich 15 năm tuổi thể hiện truyền thống đổi mới của gia đình Glenfiddich, Rượu Glenfiddich 15 năm tuổi được tạo ra bằng cách sử dụng các kỹ thuật của những người đi tiên phong bởi các bậc thầy hầm rượu của chúng tôi, nó là loại rượu mang hương vị ấm áp và cay truyền tải bởi thuật giả kim Solera Vat.
  • Rượu Glefiddich 15 năm tuổi được lão hoá trong thùng gỗ sồi châu Âu Sherry Casks và là thùng gỗ sồi mới, đây là loại rượu Whisky mang đặc tính êm dịu trong kỹ thuật Solera vat của nhà Glenfiddich, một loại gỗ sồi lớn lấy cảm hứng từ rượu Sherry của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.
  • Phương thức Solera Vat không bao giờ bị lãng quên nó là một nửa các loại whisy của chúng tôi từ năm 1998. Phương thức Solera Vat là đỉnh cao của sự tò mò của tâm trí và đó cũng là tinh thần tiên phong của gia đình Glenfiddich. Nó cũng chính là bí mật đằng sau loại rượu Whisky 15 năm tuổi của gia đình Glefiddich và nó cũng là Top 10 các loại rượu Single Malt Scotch Whisky bán chạy nhất của gia đình Glenfiddich
  • Rượu Glenfiddich 15 năm tuổi luôn xuất hiện trong các sự kiện quan trọng, The Glenfiddich là sự lựa chọn hoàn hảo trong các bữa tiệc : Từ việc tiếp đãi Bạn thân cho đến chiêu đãi các Vị khách quan trọng tại các Hội nghị lớn trên Thế giới . Glenfiddich 15 năm còn được sử dụng làm quà biếu Bạn bè, người thân và Đối tác làm ăn.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon