Rượu ngoại Vodka

Rượu VODKA BELUGA Chính Hãng | Giá Rượu VODKA BELUGA

Vodka là niềm tự hào của người Nga, và Beluga là cái tên theo loài cá Tầm tượng trưng cho nước Nga. Nhắc đến rượu Vodka, không thể bỏ qua cái tên Beluga – thương hiệu nổi tiếng của Vodka. Điều đặc biệt là, Beluga mang giá trị lịch sử và hương vị đặc trưng, nhưng với mức giá rượu Vodka Beluga hợp lý, bất kỳ ai đều có thể thưởng thức loại rượu Vodka đẳng cấp này.

Đôi nét về rượu Vodka Beluga

Rượu Beluga - Noble Russian Vodka

Beluga – rượu Vodka “cá tầm” đặc trưng của Nga

 

Cuối thế kỷ 19, rượu Vodka trở thành ngành công nghiệp rượu phát triển kinh tế mạnh mẽ. Công ty hàng đầu tại thị trường rượu Nga – Tập đoàn Synergy – đã cho ra đời thương hiệu nổi danh như Russian Ice, Soft, Belenkaya, White Lake, và đặc biệt là thương hiệu vodka Beluga. Beluga được đặt theo tên của cá Tầm, một trong những loài cá cổ nhất và cũng có giá trị thương mại cao nhất tại Nga.

Beluga là dòng rượu cao cấp, đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trong lĩnh vực rượu. Quy trình công nghệ hoàn thiện để sản xuất Vodka Beluga bao gồm nhiều công đoạn: sàng lọc, tinh chế và sản xuất. Sau mỗi chu trình, vodka được “để lắng” và “thư giãn”.

Không chỉ tại Nga và các quốc gia lân cận, Rượu Vodka Beluga đang xuất hiện rộng khắp các thị trường của hơn 30 nước châu Âu, Trung Đông và châu Á.

Giá trị của rượu Vodka Beluga

Giá trị rượu Vodka Beluga

Giá trị to lớn từ Vodka Beluga

 

Vodka trong tiếng Nga có nghĩa là “ít nước”. Ngay từ tên gọi đã thể hiện, đây là một loại rượu mạnh, có màu trong suốt và có độ cồn tương đối cao, từ 35% - 50%. Rượu Vodka có khả năng kích thích tiêu hóa và làm ấm cơ thể, nhưng ít gây tác dụng phụ nhờ tính tinh khiết.

Beluga được chiết xuất hoàn toàn thủ công với công thức đặc biệt, có thể nói là độc nhất. Sử dụng nước tinh khiết từ dòng Siberian và tinh dầu mạch nha được làm từ các enzim mạch nha đã quan tinh luyện, Beluga sở hữu hương vị độc đáo.

Beluga là loại rượu vodka đẳng cấp, giá rượu vodka Beluga thường không quá đắt đỏ để sở hữu. Do đó, loại vodka này không phân biệt đẳng cấp bình dân, quý tộc hay hoàng gia. Vodka Beluga hoàn toàn có thể xuất hiện trong các bữa tiệc lớn nhỏ, bữa ăn gia đình,...

Quy trình sản xuất rượu Vodka Beluga

Mạch nha thông thường trên thị trường hiện nay chủ yếu là được chiết xuất từ các hạt ngũ cốc, mà rượu Vodka Beluga là sự kết hợp của tất cả các loại ngũ cốc và dấu ấn riêng đó chính là mạch nha lúa mỳ, mầm lúa mỳ được lên men hoàn toàn tự nhiên , không có tác dụng của hóa chất nhân tạo nên rượu ngoại Vodka Beluga mang được hương vị riêng mà những loại rượu khác không thể nào có được. 

Những hạt ngũ cốc khô và được làm sạch , được ngâm đúng theo quy trình nảy mần của hạt. 

Mỗi một loại ngũ cốc trong đây sẽ chứa những loại men hoàn toàn khác nhau . Trong quá trình nảy mầm này , men sẽ được phục vụ cho việc biến tinh bột thành đường để chế biến mạch  nha. 

Khi mà hơi nước đủ cung cấp cho việc nảy mầm của hạt , ngũ cốc lúc này sẽ được sấy khô , ngũ cốc sẽ được đem đi hòa với nước nóng sự lên men sẽ được diến ra và bước tiến hành tiếp theo đó chính là quá trình trưng cất và chắt lọc được tiến hành. 

 Nước phun được sử dụng cho quá trình nấu rượu 

Đây là nguồn nước lấy hoàn toàn từ thiên nhiên , được lấy từ nguồn nước giếng phun cí độ sâu 300 mét dưới lớp thạch anh của vùng Siberian, nước sau khi được lấy lên sẽ được lọc sạch qua các lớp thạch anh , cát và bạc nhằm mục đích đem lại nguồn nước mang những tính chất tự nhiên nhất của nước, loại bỏ thành phần và những hóa chất độc hại. 

 Quá trình ủ rượu 

Nước phun sau khi được lọc sạch sẽ được hoàn trộn với mạch nha , hỗn hợp này sẽ tiếp tục được lọc quan than gỗ của cây Bạch Dương để có thể lấy đi hết hóa chất bẩn và độc hại . Rượu Vodka Beluga không chỉ đơn thuần là sự hoàn quyện của nước và mạch nha , mà đó là hỗn hợp , kết hợp từ những thành phần từ thiên nhiên khác nhau, bước tiếp theo đó chính là bổ sung thêm các thành phần khác : mật ong tự nhiên , tinh dầu từ cây yến sữa , dung dịch của bột yến mạch và Vanilia. 

Tất cả các thành phần góp mặt trong thành phần của rượu Vodka Beluga đều được các chuyên gia hàng đầu về rượu lựa chọn cũng như giám sát quá trình ủ rượu thật sự nghiêm ngặt để có thể làm ra hương vịu của những chai rượu Vodka Beluga cực kỳ ngon và hương vị ngọt ngào . 

Điều cuối cùng mà bạn thu được đấy chính là sản phẩm men từ tự nhiên , không chứa hóa chất độc hại nên luôn giữ được hương vị riêng biệt , không nhầm lẫn vào đâu được của vị rượu ngọt ngào , hài hoàn không gắt cổ khi thưởng thức Vodka Beluga. 

Đối với những tín đồ mê rượu ngoại thông thường họ không quan tâm đến nhiều về giá và với giá rượu Vodka Beluga cũng vậy họ chỉ quan tâm đến hương vị và giá trị mà nó mang lại là những gì.

Những sản phẩm với từng mức giá rượu Vodka Beluga dưới đây sẽ mang lại cho Quý khách những giá trị cao cấp của loại rượu Vodka đình đám, phảng phất cái giá lạnh của nước Nga rộng lớn.

Rượu Vodka Beluga 1L


Xem chi tiết

Rượu Vodka Beluga 1L

1.100.000₫
Ruou Vodka Beluga  Rượu Vodka BELUGA là sản phẩm đặc biệt của nhà thiết kế được sản xuất hoàn toàn thủ công với công thức độc nhất. Một trong những yếu tố đặc...
Xem chi tiết
Rượu Vodka Beluga 0.7L


Xem chi tiết

Rượu Vodka Beluga 0.7L

900.000₫
Ruou Vodka Beluga  Rượu Vodka BELUGA là sản phẩm đặc biệt của nhà thiết kế được sản xuất hoàn toàn thủ công với công thức độc nhất. Một trong những yếu tố đặc...
Xem chi tiết
Rượu Vodka Beluga 1L Hộp da


Xem chi tiết

Rượu Vodka Beluga 1L Hộp da

1.400.000₫
Ruou Vodka Beluga Cũng tương tự như ruou vodka Beluga Gold Line, Beluga không chỉ là một loại rượu Vodka đơn thuần. Rượu Vodka BELUGA là sản phẩm đặc biệt của nhà thiết kế...
Xem chi tiết
Rượu Vodka Beluga Trasatlantic Racing 0.7L Hộp da


Xem chi tiết

Rượu Vodka Beluga Trasatlantic Racing 0.7L Hộp da

1.300.000₫
Ruou Vodka Beluga Transatlantic Racing Beluga công bố hình dáng bao bì sản phẩm mới, nhắm vào đối tượng khách hàng là “những người sành điệu, phong cách & sang trọng,  ‘những...
Xem chi tiết
Rượu Vodka Beluga Noble 0.7L


Xem chi tiết

Rượu Vodka Beluga Noble 0.7L

1.150.000₫
Ruou Vodka Beluga Cũng tương tự như Beluga Gold Line, Beluga không chỉ là một loại ruou vodka đơn thuần. Rượu Vodka BELUGA  NOBLE là sản phẩm đặc biệt của nhà thiết...
Xem chi tiết
Vodka Beluga Transatlantic Racing 0.7L


Xem chi tiết

Vodka Beluga Transatlantic Racing 0.7L

1.300.000₫
Beluga Transatlantic Racing Beluga công bố hình dáng bao bì sản phẩm mới, nhắm vào đối tượng khách hàng là “những người sành điệu, phong cách & sang trọng,  ‘những thợ...
Xem chi tiết
Vodka Beluga Gold Line Hộp da 0.7L


Xem chi tiết

Vodka Beluga Gold Line Hộp da 0.7L

2.500.000₫
Ruou Vodka Beluga Gold Line Ruou vodka Beluga Gold Line là một kiệt tác của dòng sản phẩm Vodka, đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực trong quy trình sản...
Xem chi tiết
icon icon