Rượu ngoại Vodka

Rượu Soju Jinro Green Grape Nho 360ml

80.000₫
Rượu soju vị nho Jinro Green Grape đại diện cho một bước ngoặt trong văn hóa thưởng thức rượu Soju Hàn Quốc. Ngay sau khi ra mắt cùng soju hương bưởi, dòng sản phẩm này của Jinro đã bán rất chạy. Đây thực sự là minh chứng cho sự ghi nhận...

Rượu soju vị nho Jinro Green Grape đại diện cho một bước ngoặt trong văn hóa thưởng thức rượu Soju Hàn Quốc. Ngay sau khi ra mắt cùng soju hương bưởi, dòng sản phẩm này của Jinro đã bán rất chạy. Đây thực sự là minh chứng cho sự ghi nhận đánh giá cao của khách hàng cho rượu Soju Hàn Quốc hương trái cây.

Rượu soju vị nho Jinro Green Grape dịu ngọt thơm mát đang ngày càng được ưa chuông tại Hàn Quốc, Việt Nam,… Với nồng độ cồn thấp chỉ 13% thích hợp cho các buổi liên hoan, tiệc mừng, sinh nhật. Sự nổi tiếng của Fruit Cocktail Soju đạt đến mức cao mới với lượng tiêu thụ tăng mạnh mẽ.

 

Sochu vị nho đã trở thành thức uống hương vị hoa quả phổ tại Hàn Quốc, Việ Nam, tại Thái Lan hay các nước khác trên thế giới.

Tại Việt Nam Rượu soju nho xanh mát rất chạy tại các nhà hàng Hàn, Việt,…ngay cả các quán ăn ven đường và rất nhiều thực khách đã đặt hàng cho những bữa tiệc bữa liên hoan tại nhà.

Rượu soju Jinro vị nho xanh loại soju Jinro vị trái cây đang được yêu thích, soju vị nho xanh sẽ làm vừa lòng bất kỳ ai. Hương vị tươi mát như nước trái cây ướp lạnh, nồng nàn như rượu vang nho và tinh khiết như sương mai.

Rượu soju vị nho Jinro Green Grape thơm ngon vị ngọt dịu sẽ tạo nên hương vị nồng nàn, thật khó quên cho bữa tiệc của bạn.

Rượu soju vị nho Jinro Green Grape 

Nồng độ 13%

Dung tích 360ml

Xuất xứ: Jinro Korea

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon