Rượu ngoại Vodka

RƯỢU STREMY VSOP 0.7L

450.000₫

ST-Rémy VSOP là một biểu tượng của chất lượng có thể cao nhất trong số các brandies Pháp, cũng như kiến ​​thức sâu sắc dựa trên truyền thống trồng bằng Thạc sĩ Cellar của nhà chưng cất rượu

RƯỢU STREMY VSOP: ST-Rémy VSOP là một biểu tượng của chất lượng có thể cao nhất trong số các brandies Pháp, cũng như kiến ​​thức sâu sắc dựa trên truyền thống trồng bằng Thạc sĩ Cellar của nhà chưng cất rượu. Martine Đau, Master hầm rượu ST-Rémy, chứng thực rằng sự pha trộn của Eaux-de-vie, brandy ST-Rémy Pháp được thực hiện, đã được sản xuất theo cùng một công thức và đã được liên tục thể hiện đặc biệt của nó và nhẹ nhàng hương vị kể từ năm 1917.

RƯỢU ST REMY VSOP
Rượu STRemy Vsop Brandy

- Cách khui nút chai rượu ST-Rémy VSOP: Mở màng co ngay phần trên cùng của cổ chai. Lau mép gờ miệng chai bằng khăn sạch. Mở nút chai bằng dụng cụ hình xoắn ốc, để mũi nhọn vào chính giữa nút chai, xoay theo chiều kim đồng hồ vào khoảng 30mm tránh xuống sâu quá dễ gây ra những hạt vụn nhỏ do quá trình khoan nút. Sử dụng phần trên của đồ khui tựa vào cổ chai bẩy nút chai lên. Lau miệng chai trước khi rót
- Thời gian sử dụng: Sau khi khui nếu không dùng hết cần nút kỹ chai, bảo quản trong tủ lạnh, nên sử dụng hết phần còn lại trước 48 giờ.
- Cách bảo quản: Sau khi mua rượu nếu không có ý định dùng ngay thì nên bảo quản rượu nơi thoáng mát, đặt nằm chai rượu. Không nên để rượu ở gần nguồn nóng hoặc dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Trong quá trình trưng bày phải để đứng chai rượu thì hàng tuần nên đảo chai để rượu làm ướt nút.


Loại rượu : Rượu Brandy
Tên: Rượu Stremy VSOP
Nồng độ: 40%
Dung tích:0.70L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Pháp

>>> Bạn đang tìm kiếm cho mình loại rượu có hương vị ngọt ngòa dịu nhẹ : Rượu Glenlivet sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn đấy.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon