Rượu ngoại Vodka

Rượu Vang ChiLe Espiritu 3L

370.000₫

Ruou vang Chile Espiritu bịch 3 lít là loại vang cao cấp xuất xứ Chi lê. Được trưng cất từ những trái nho tươi ngon nhất sau khi thu hái về.

Ruou Vang ChiLe Espiritu 3L

Ruou vang Chile Espiritu 3 lít là loại vang cao cấp xuất xứ Chi lê.  Được trưng cất từ những trái nho tươi ngon nhất sau khi thu hái về. Mùi hương phức hợp màu đỏ ruby, vị chát đậm, có mùi trái cây của miền nhiệt đới. Thích hợp khi dùng với thịt bò, pho mát, sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 12-16 độ.


Khao khát và tìm kiếm bất tận tuyệt đối cho các kho vàng của thế giới mới quyến rũ của con người trí tưởng tượng có FEW như những nỗ lực khác. Lịch sử của rượu vang phát triển ở Chile Bắt đầu với cuộc chinh phục Nam Mỹ bởi conquistadors tiếng Tây Ban Nha cách đây 500 năm. Ở những nơi Họ ban đầu HAD Tìm kiếm kho báu vàng, phe thắng trận sớm Bắt đầu rượu Nuôi trồng, trước hết, cho tiêu thụ của chính họ và thứ hai, Bởi vì Họ cần rượu nghi lễ của họ cho các dịch vụ tôn giáo. Malthus, những vườn nho đầu tiên trong vùng lân cận phát triển Đặc biệt là các trung tâm tôn giáo.

Hôm nay, Chile là một thế hệ các nhà máy ruou vang, các nhà doanh nghiệp enologists là người nhiệt tình phát triển các loại rượu vang đặc biệt. DO ĐÓ, Chile tính là một trong rượu vang nước phát triển câu lạc bộ sáng tạo nhất trên thế giới.
Ngày 25 tháng 9 năm 2006

Thách thức Vienna rượu vang quốc tế năm nay, không lâu được biết đến như AWC, tất cả ba loại rượu vang chile lướicủa DE Espiritu CHILE Gran Reserva phạm vi đã được công nhận cho chất lượng vượt trội của họ. Espiritu DE CHILE Gran Reserva Merlot 2003 nhận được GOLD, varietals Sauvignon Blanc và Cabernet Sauvignon đã được vinh danh với SILVER.

Kể từ khi ra mắt của Espiritu DE CHILE đầu năm nay, thương hiệu rượu vang đã có kinh nghiệm phản hồi rất tích cực từ thương mại và khách hàng như nhau. Giám đốc điều hành của Espiritu DE CHILE vang chile lưới, Ernesto Muller nhận xét: "Tôi vui mừng bởi kết quả đạt được cao quý các loại rượu vang trong hình thức dòng DE Espiritu CHILE Gran Reserva đỉnh cao của dãy núi này đã được lựa chọn cẩn thận và nuôi dưỡng, độ tuổi tốt nhất. thùng gỗ sồi và với sự quan tâm đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản xuất rượu trưởng John Usabiaga đã lựa chọn những loại rượu này để đáp ứng khẩu vị sành điệu nhất của những người am hiểu và những người yêu thích rượu vang ở khắp mọi nơi, và tôi tin chắc là những loại rượu cân bằng sẽ sớm mang lại sự công nhận nhiều hơn trên cấp độ quốc tế trong tương lai gần. "

Vienna AWC là thách thức rượu vang quốc tế quan trọng nhất trong khu vực nói tiếng Đức và cùng với London, Bordeaux, Verona và Brussels đại diện cho một trong những danh hiệu rượu vang của thế giới quan trọng nhất. Điều này năm 4468 loại rượu vang trong 18 quốc gia đã được thử nghiệm. Trình bày các kết quả và danh hiệu sẽ diễn ra trong quá trình "Đêm Gala Wine" tại hội trường thành phố Vienna vào ngày 31 tháng 10 2006.

Rượu vang Chile Espiritu bịch 3 lít là loại vang cao cấp xuất xứ Chi lê.  Được trưng cất từ những trái nho tươi ngon nhất sau khi thu hái về. Mùi hương phức hợp màu đỏ rubi, vị chát đậm, có mùi trái cây của miền nhiệt đới. Thích hợp khi dùng với thịt bò, pho mát, sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 12-16 độ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Rượu vang Espiritu Premium bịch:
 

Loại rượu : Ruou vang
Tên: Rượu Vang ChiLe Espiritu 3L
Nồng độ: 13.5% vol
Dung tích: 3 L
Nhà sản xuất: Rượu vang chile
Quốc Gia: Chile

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon