Rượu ngoại Vodka

Vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng Imperial Golden Snow 0.7L

700.000₫

Vodka Imperial Golden Snow hay ruou Vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng là kiệt tác mới nhất trong bộ sưu tập Vodka Czar’s.Sa Hòang Tuyêt Vàng của công ty Ladoga đươc sản xuât bơỉ nguyên liêu tôt nhât.

Ruou Vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng Imperial Golden Snow

Ruou vodka Imperial Golden Snow hay ruou vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng là kiệt tác mới nhất trong bộ sưu tập Vodka Czar’s. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất cùng kinh nghiệm lâu đời và công nghệ tối tân của Cộng Hòa Liên Bang Nga. Rượu Golden Snow tự hào không chỉ là Vodka ngon nhất mà còn có lợi cho sức khỏe.

Rượu Vodka Czar’s Golden Snow

Mùa đông nước Nga vô cùng đặc biệt và hấp dẫn với các du khách nước ngoài tới trong dịp giáng sinh và năm mới. Những bông tuyết mềm mại trắng xóa bay khắp trời là cảnh tượng không gì sánh được. Cảnh tượng đó giúp chúng tôi hình thành ý tưởng sản xuất Rượu Vodka Imperial Golden Snow, loại rượu Vodka có các mảnh Vàng lá bên trong. Nếu bạn mang chai rượu lắc kỹ rồi đặt xuống, bạn sẽ thấy những mảnh Vàng lá dần dần lắng xuống đáy chai như những bông tuyết mùa đông rơi lặng lẽ, một hình ảnh đầy mê hoặc.
Vodka Golden Snow được chứa trong chai 0.7 Lite. Mạ vàng 24K hình vua Pyotr Đại Đế và sáu câu thơ Pushkin.
Sa Hoàng Tuyết Vàng là loại Vodka cao cấp nhất và được sản xuất với số lượng có hạn theo những tiêu chuẩn cao nhất của CHLB Nga.

ruou vodka Golden Snow được chứa trong chai 0.7 Lite. Mạ vàng 24K hình vua Pyotr Đại Đế và sáu câu thơ Pushkin đã có mặt tại các cửa hàng rượu cao cấp của Việt Nam.

Sa Hoàng Tuyết Vàng là loại vodka cao cấp nhất và được sản xuất với số lượng có hạn theo những tiêu chuẩn cao nhất của CHLB Nga.

Và đây chính là món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới để dành tặng cho bạn bè người thân thì vô cùng ý nghĩa và sang trọng.

Thành phần : Nước nguyên chất, lát vàng 23 carat.
Loại rượu : Vodka Nga
Tên: Vodka Imperial Golden Snow ( Sa Hoàng Tuyết Vàng )
Nồng độ: 40%
Dung tích: 0.7L
Nhà sản xuất: Ladoga
Quốc Gia: Russian

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon