Rượu ngoại Vodka

Rượu Blue Curacao 0.70L

450.000₫

Curaçao là một loại rượu có hương vị vỏ khô của trái cây họ cam quýt mang tên là laraha, phát triển trên đảo Curaçao. Một thực vật không có nguồn gốc trông hơi giống như quả cam

Bleu Curaçao
Dung Tích: 750ml
Xuất xứ: Pháp
Nồng độ:25%Vol
Được phát triển bởi những người Tây Ban Nha, những dòng Curaçao được phát hiện trên đảo Curaçao qua năm tháng đã trở thành hương vị trên mỗi ly cocktail toàn thế giới.
 Bleu Curaçao được phát triển với gốc từ những Curaçao mùi

Curaçao là một loại rượu có hương vị vỏ khô của trái cây họ cam quýt mang tên là laraha, phát triển trên đảo Curaçao. Một thực vật không có nguồn gốc trông hơi giống như quả cam, các laraha được phát triển lên từ tinh chất Valencia cam cấy ghép bởi nhà thám hiểm Tây Ban Nha. Đất nghèo dinh dưỡng và khí hậu khô cằn của Curaçao tỏ ra không phù hợp với trồng trọt Valencia nên dẫn đến kết quả chưa vừa ý nhỏ trên cây. Nhưng vỏ thơm duy trì nhiều bản chất của giống Valencia, và cây cuối cùng được tạo ra vào laraha cây trồng hiện nay.

cocktails Wallpaper yvt2

Curaçao rượu lần đầu tiên được phát triển và tiếp thị bởi các gia đình cao cấp trong thế kỷ 19. Để tạo ra rượu mùi, vỏ laraha được sấy khô, đưa ra các loại dầu ngọt ngào hương thơm. Sau khi ngâm trong rượu và nước cho vài ngày, vỏ được loại bỏ và các loại gia vị khác được thêm vào.

Các loại rượu có hương vị cam như với mức độ khác nhau của sự cay đắng. Nó là tự nhiên, không màu, nhưng thường được tạo màu nhân tạo, thường màu xanh hoặc màu da cam, xuất hiện là mắt để cocktail và đồ uống hỗn hợp khác. Màu xanh được thực hiện bằng cách thêm các chất màu thực phẩm, thường xuyên nhất E133 Brilliant Blue.

Một số loại rượu mùi khác cũng được bán như Curaçaos với hương vị khác nhau thêm, chẳng hạn như cà phê, sô cô la, và rượu rum và nho khô.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon