Rượu ngoại Vodka

RƯỢU HENNESSY VSOP 0.7L

1.350.000₫

Hennessy VSOP Năm 1817, Đức Vua tương lai George IV của nước Anh (khi đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho Ngài một loại rượu

Rượu Hennessy VSOP (Very Superior Old Pale) là sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại eau-de-vie khác nhau được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Rượu Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo.

ruou ngoai nhap Hennessy V.S.O.P Privilège. "Biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế". Rượu Hennessy V.S.O.P là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu cốt (eau-de-vie) khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac. Sự hài hòa và tinh tế được thể hiện nhẹ nhàng bởi hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong. Rượu Hennessy VSOP tuyệt vời nhất khi thưởng thức nguyên chất hoặc dùng với đá.

Năm 1817, Đức Vua tương lai George IV của nước Anh (khi đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho Ngài một loại rượu mà ông mô tả theo đặt hàng là “Very Superior, Old and Pale cognac” và thế là Hennessy đã sản xuất loại rượu viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là “V.S.O.P.” (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale). Đến thế kỷ 19, nhãn hiệu Hennessy V.S.O.P. pha chế với khoảng 60 loại rượu nho “Aux-de-vie” cao tuổi tối thiểu 15 năm và chỉ dùng nho của 4 vườn nho hàng đầu trong khu vực Cognac mà thôi.

RƯỢU HENNESSY VSOP

Loại rượu : Rượu Cognac
Tên: RƯỢU HENNESSY VSOP
Nồng độ: 40%
Dung tích: 0.70L
Nhà sản xuất: Hennessy
Quốc Gia: Pháp

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email:ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon