Rượu ngoại Vodka

RƯỢU HENNESSY XO/ 0.7L

4.500.000₫

Hennessy XO Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy X.O là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài,

Rượu Hennessy XO là loại XO đầu tiên, ra đời năm 1870. Mạnh mẽ và giàu hương vị, Hennessy X.O là nguồn cảm hứng vô tận thông qua sự trải nghiệm đầy gợi cảm.

ruou ngoai nhap Hennessy XO Nồng nàn, có nhiều chất cốt và phức cảm, Hennessy X.O là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng với hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm loại rượu này được chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài, đó chính là Hennessy X.O.
 
Hương vị : Mùi gỗ, vị cay, vani, trái cây chín, cấu trúc, cây quế…

Cách thưởng thức: Rượu Hennessy X.O thông thường được thưởng thức nguyên chất, nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi dùng với đá. "Khi tôi thêm một ít đá vào ly XO của mình, tôi lập tức cảm nhận ngay hương vị phảng phất của hoa và của trái cây chín chỉ có ở loại Cognac thượng hạng".

Thành phần Rượu Hennessy X.O được pha chế từ 100 loại rượu tâm (eau-de-vie) tốt nhất, được ủ cẩn thận trong những hầm rượu của vùng Cognac.

RƯỢU HENNESSY XO

Loại rượu : Rượu Cognac
Tên: RƯỢU HENNESSY XO
Nồng độ: 40%
Dung tích: 0.7L
Nhà sản xuất: Hennessy
Quốc Gia: Pháp

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon