Rượu ngoại Vodka

Rượu Vodka Beluga 1L Hộp da

1.400.000₫

Một trong những yếu tố đặc trưng tiêu biểu của Vodka Beluga là công thức sử dụng nước tinh khiết từ dòng Siberian và tinh dầu mạch nha đc làm từ các Enzim mạch nha đã qua tinh luyện tạo nên vị ngon

Ruou Vodka Beluga

Cũng tương tự như ruou vodka Beluga Gold Line, Beluga không chỉ là một loại rượu Vodka đơn thuần. Rượu Vodka BELUGA là sản phẩm đặc biệt của nhà thiết kế được sản xuất hoàn toàn thủ công với công thức độc nhất. Một trong những yếu tố đặc trưng tiêu biểu của Beluga là công thức sử dụng nước tinh khiết từ dòng Siberian và tinh dầu mạch nha được làm từ các Enzim mạch nha đã qua tinh luyện tạo nên vị ngon đặc trưng cho Beluga.

Quy trình công nghệ hoàn thiện để sản xuất ruou vodka Beluga được xây dựng trong thời gian 1 tháng, bao gồm nhiều công đoạn: sàng lọc, tinh chế và sản xuất. Sau mỗi chu trình, vodka được “để lắng” và “thư giãn”.

Sản phẩm ruou vodka Beluga được đóng chai sau khi đã hoàn thiện qua các chu trình. Chai của sản phẩm được làm bằng thủy tinh pha lê tinh khiết của Pháp và mỗi chai đều được trang trí hình ảnh cá Beluga 3D.

Thành phần : nước nguyên chất từ dòng Siberan và tinh dầu mạch nha. Đặc trưng tiêu biểu của việc sản xuất tinh dầu mạch nha là sử dụng enzim mạch nha đã được tinh luyện mang đến vị đặc trưng.
Loại rượu :Rượu Vodka Nga
Tên: Rượu Vodka Beluga
Nồng độ: 40% Vol
Dung tích: 1 L
Nhà sản xuất: Synergy
Quốc Gia: Russian

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng ruou ngoai nhap, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi miễn phí. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RUOU NGOAI NHAP
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

Tag xem thêm: ruou Johnnie walker blue labelruou ngoai nhapruou vangruou chivas 18ruou vodkaruou ballantines.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon