Rượu ngoại Vodka

Rượu Vodka Beluga Trasatlantic Racing 0.7L Hộp da

1.300.000₫

Ruou vodka Beluga Trasatlantic Racing gợi lên sự quyến rũ của “những phần khác của thế giới, những sự kiện nổi bật nhất, và tất cả những trải nghiệm cũng như sự lộng lẫy của sự sang trọng, xa hoa.”

Ruou Vodka Beluga Transatlantic Racing

Beluga công bố hình dáng bao bì sản phẩm mới, nhắm vào đối tượng khách hàng là “những người sành điệu, phong cách & sang trọng,  ‘những thợ săn’ cảm giác & cảm xúc mới mẻ”.

Ruou vodka Beluga Trasatlantic Racing gợi lên sự quyến rũ của “những phần khác của thế giới, những sự kiện nổi bật nhất, và tất cả những trải nghiệm cũng như sự lộng lẫy của sự sang trọng, xa hoa.”

Rượu Vodka Beluga Transatlantic Racing
Ruou vodka Beluga Trasatlantic Racing

Rượu Vodka Beluga Transatlantic Racing là phiên bản giới hạn của Beluga vodka, được phát triển nhằm hỗ trợ  đội đua của chủ thương hiệu, & liên quan đến du thuyền, Giám đốc tiếp thị xuất khẩu Beluga Polina Muzychenko cho biết.

Bộ sưu tập Ruou vodka Beluga Trasatlantic Racing được thiết kế để đại diện cho sự thành công & những thành công liên tiếp của đội đua thuyền Synergy, lần đầu tiên tham gia vào cuộc đua TP 52 với logo Beluga trên cánh buồm vào cuối năm 2007.

Các lớp sóng được cho là đem đến cho Ruou vodka Beluga Trasatlantic Racing đặc tính riêng cũng như thiết kế độc đáo, trong khi hỗn hợp này mang hương vị dễ chịu, tinh tế & tươi mới

Thành phần : nước nguyên chất từ dòng Siberan và tinh dầu mạch nha. Đặc trưng tiêu biểu của việc sản xuất tinh dầu mạch nha là sử dụng enzim mạch nha đã được tinh luyện mang đến vị đặc trưng.
Loại rượu :Rượu Vodka Nga
Tên: Rượu Vodka Beluga Transatlantic Racing
Nồng độ: 40% Vol
Dung tích: 0,70 L
Nhà sản xuất: Synergy
Quốc Gia: Russian

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng Ruou vodka ngoai nhap, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi miễn phí. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

Tag xem thêm: ruou Johnnie walker blue labelruou ngoai nhapruou vangruou chivas 18ruou vodkaruou ballantines.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon