Rượu ngoại Vodka

Rượu Johnnie Walker Black Label 0.70L

580.000₫

Rượu Johnnie Walker Black Label kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại whisky hảo hạng khác nhau,mỗi loại đem đến một nét độc đáo cho Black Label. Một thức uống hoàn toàn xứng với bạn

Rượu Johnnie Walker Black Label kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại whisky hảo hạng khác nhau , mỗi loại đem đến một nét độc đáo cho Black Label. Một thức uống hoàn toàn xứng với những cuộc trò chuyện thú vị bên những người bạn tuyệt vời. Với nguồn gốc là dòng Old Special Whisky năm 1870, Johnnie Walker Black Label đơn giản trở thành “Black Label” vào năm 1909. Được đánh giá cao bởi các chuyên gia, và được coi như đỉnh cao của scotch whisky thượng hạng, nhãn hiệu scotch whisky chuẩn mực cho các dòng whisky khác

Mỗi chai rượu Black Label đều trải qua hơn hai thập kỷ từ khi lập kế hoạch, lựa chọn whisky từ những nhà máy chưng cất tốt nhất tại Scotland, ủ đến khi chúng trở thành những thùng whisky hảo hạng nhất . Mỗi dòng whisky được trưởng thành theo một cách hơi cách khác nhau, do tính phức tạp của gỗ, khí hậu và địa điểm. Kỹ năng của Chuyên gia pha chế giúp pha trộn những dòng whisky này lại với nhau để tạo ra một dòng whisky với dải hương vị tuyệt vời.

Tiếp tục tập trung vào chất lượng và phong cách đã đem đến nhiều giải thưởng & danh hiệu cao quý cho rượu Johnnie Walker Black Label trong các cuộc thi lớn. Ngày nay, hỗn hợp pha trộn này vẫn tiếp tục duy trì hương vị phong phú, êm mượt như khi con trai & cháu trai của John Walker là Chuyên gia pha chế nhà Walker. Black Label được mệnh danh là “một kiệt tác, giống như David của Michelangelo của nghệ thuật pha trộn, dòng whisky tuyệt vời nhất trong thể loại này” – Charles MacLean, nhà văn , chuyên gia về whisky , “Mượt như lụa Savoy, đỉnh Everest của whisky thượng hạng” – Jim Murray, tác giả của cuốn ‘Kinh thánh whisky’ (‘Whisky Bible’).

Black Label vẫn giữ lại tính xác thực của người sáng tạo ra nó, đến nay nó vẫn đứng vững trước thử thách của thời gian, là minh chứng cho tinh thần tiên phong cũng như các kỹ năng của gia đình Walker.

Rượu Johnnie Walker Black Label

Rượu Johnnie Walker Black Label Cho những ai muốn thắt chặt tình thân. Kết hợp một cách kỳ diệu vị khói mộc mạc, trái cây tươi ngon và vani thơm ngậy, rượu Johnnie Walker Black Label với chiều sâu hương vị mãnh liệt càng thắt chặt thêm mối quan hệ thâm giao. Và tất nhiên, không gì xứng đáng hơn Johnnie Walker Black Label để được thay lời chúc đầu năm gửi đến bạn hữu, người thân và đồng nghiệp đã cùng bạn tạo dựng thành công. 

Loại rượu : Rượu Whisky
Tên: Rượu Johnnie Walker Black Label
Nồng độ: 40%
Dung tích:0.75L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Scotland

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon