Rượu ngoại Vodka

Rượu Johnnie Walker Blue Label 0.75L

3.500.000₫

Johnnie Walker Blue Label được tạo nên từ những loại whisky hiếm có và đắt tiền nhất thế giới.Johnnie Walker Blue Label mang những đặc tính và hương vị khác biệt và nổi bật, là một sản phẩm hiếm nhất

Xuất xứ:Scotland

Dung tích:0.75L

Nồng độ:40%Vol

 

Ruou Johnnie walker blue label là dòng sản phẩm hiếm nhất. Loại whisky này không dành cho những người mới bắt đầu thưởng thức whisky bởi ruou Johnnie Walker Blue Label mang đến nhiều thử thách với hương vị đặc biệt như thể một quà tặng vô giá cho cuộc sống. Được tạo nên từ những loại whisky hiếm có và đắt tiền nhất thế giới, ruou Johnnie Walker Blue Label mang những đặc tính và hương vị khác biệt và nổi bật, là một sản phẩm tiêu biểu của thế kỷ 19, xứng đáng với kỳ công mà John Walker và con trai ông là Alexander đã phát triển để phục vụ cho những khách hàng quý trọng. ruou Johnnie walker blue label với hương vị mạnh mẽ hiếm có mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm mãnh liệt. Mỗi thành phẩm được xem như một món quà quý báu với những số hiệu riêng biệt.

Đặc điểm:

* Màu: vàng hổ phách.

* Mùi: hương thơm hài hòa và cực kỳ cân bằng, thoảng hương khói và hương thơm sâu lắng của rượu cherry, nho khô và quả hạch.

* Vị: hương vị nồng nàn, sâu lắng, mạnh liệt của sôcôla đen, gia vị, bánh Dundee thoảng hương gỗ sồi và khói. Dư vị cân bằng, kéo dài với hương tảo biển Islay, hương gỗ sồi vườn nho và hương khói.

Cách thưởng thức: Một cách tuyệt vời nhưng đơn giản để thưởng thức ruou Johnnie walker blue label là dùng nguyên chất trong, hoặc dùng với nước khoáng có thêm ít đá. Khi đó, dùng nước khoáng với đá trước.

 

 

Ruou Johnnie walker blue label

 

TINH TÚY LỘC XUÂN

Nổi danh là loại whisky quý hiếm, ruou Johnnie Walker Blue Label có hương vị mãnh liệt gợi nhớ phong cách Scotch whisky thế kỷ 19 – một biểu tượng tinh tế của địa vị xã hội và quyền lực.Johnnie Walker Blue Label là hiện thân của sự quý hiếm qua ba chữ T: ‘Tinh Hoa Gỗ Sồi’, ‘Tuyệt Kỹ Chế Tác’, ‘Tinh Túy Chất Rượu’. Mỗi chai rượu với số hiệu riêng khoác lên mình lớp vỏ chai thủy tinh cao cấp sang trọng, được dán nhãn, đánh bóng thủ công và đặt trong từng hộp da đặc biệt. Johnnie Walker Blue Label là món quà sang trọng dành tặng những đối tác lớn với lời chúc phúc TINH TÚY LỘC XUÂN viên mãn cả năm

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon