Rượu ngoại Vodka

Rượu Red Label Hộp Quà 0.75L

450.000₫

Johnnie Walker Red Label, với hương vị đặc biệt và cởi mở của nó được tạo ra để được uống một ly - một sự lựa chọn ưa thích cho cử hành mỗi ngày.

Dung Tích: 750 ml
Xuất xứ: Scotland
Nồng độ:40%Vol
Johnnie walker red label mừng tết nguyên đán 2019 cho ra mắt hộp quà tết sang trọng với 1 chai Johnnie walker black label nhỏ kèm theo + Hộp đựng và túi sang trọng. Nhân dịp tết nguyên đán 2019 Johnnie walker gửi đến mọi người dân Việt Nam màu đỏ may mắn của Red label, là món quà ý nghĩa cho người thân trong dịp xuân về.
Sản phẩm Rượu Johnnie walker red label :

Johnnie Walker Red Label, với hương vị đặc biệt và cởi mở của nó được tạo ra để được uống một ly - một sự lựa chọn ưa thích cho cử hành mỗi ngày. Ban đầu nó được biết đến như là thêm Whisky Old Highland đặc biệt, và được giới thiệu như là của Red LabelÖ vào năm 1909 để phù hợp với một thế hệ mới của những người uống rượu whisky.

Bây giờ sự pha trộn phiêu lưu này có thể được tìm thấy trong hơn 200 quốc gia. Red Label  luôn luôn là một thức uống để chụp một tinh thần thật sự quốc tế, và nó đã chứng tỏ trong những thập kỷ qua, đó là rượu whisky yêu thích worldÆs.

Johnnie Walker «Red Label worldÆs bán rượu whisky vẫn còn đang mạnh. Red Label căn "là một sự kết hợp mạnh mẽ của gia vị, malt khói, như TaliskerÖ, và kéo dài, hạt nhẹ hơn. Phẩm chất mạnh mẽ của nó là những gì làm cho nó như vậy tốt cho uống lâu dài.

Sự thành công toàn cầu của Red Label căn "chỉ là một trong những lý do tại sao nó hiện nay được coi là hương vị cổ điển của Scotch whisky pha trộn.

Về động sản:
Di sản của whisky Johnnie Walker từ năm 1820 khi John Walker mở một cửa hàng nhỏ ở Kilmarnock ở Scotland và bắt đầu bán rượu Scotch Whisky. John Walker đã thực hiện một tên cho chính mình bằng cách nắm vững nghệ thuật pha trộn các loại whisky mạch nha duy nhất từ ​​chưng cất tất cả trên khắp Scotland để tạo ra rượu whisky chất lượng rất cao, tốt hơn nhiều hơn của rượu whisky mạch nha duy nhất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon