Rượu ngoại Vodka

Rượu Martini Extra Dry 1L

450.000₫

Rượu Martini Extra Dry Nguyên gốc, Martini là một loại Cocktail làm từ hai thành phần: rượu Gin của Anh và dòng rượu khai vị Dry Vermouth (tiêu biểu nhất là rượu MARTINI của Ý).

Rượu Martini Extra Dry: Nguyên gốc, Martini là một loại Cocktail làm từ hai thành phần: rượu Gin của Anh và dòng rượu khai vị Dry Vermouth (tiêu biểu nhất là rượu MARTINI  của Ý).

Sau nhiều năm, cái tên Martini đã trở thành một biểu tượng, được nhiều người biết đến với danh hiệu “Vua của các loại Cocktail”. Có người đã từng nói Rượu MARTINI là “Phát minh duy nhất của người Mỹ hoàn hảo như một bài thơ Sonnet” (H.L. Mencken), hay mỹ miều hơn “Thuốc tiên của sự yên tĩnh” (E.B.White). Nikita Khrushchev gọi MARTINI là “Vũ khí chết người của nước Mỹ”..”

Rượu Martini Extra Dry

Pha chế cocktail với rượu Martini Dry Vermouth

Bí quyết để pha chế rượu Martini hoàn hảo là phải chắc chắn rằng nó luôn lạnh. Một cách để giữ cho các ly Martinii của bạn trong môi trường đà trước khi pha chế chung. Bạn cũng có thể giữ rượu Gin lạnh như vậy. Chất lượng của đá cũng rất quan trọng khi pha chế. Đừng bao giờ sử dụng đá bào hoặc đá đập nhỏ vì nó sẽ khiến cho ly Martini có quá nhiều nước. Và bạn cũng nên nhớ luôn luôn phải sử dụng khối đá cứng được làm từ nước tinh khiết. Còn bây giờ, hãy theo dõi hướng dẫn sau đây để có được một ly Martini thật tuyệt vời nhé! Bí mật để làm cho Martini hoàn hảo là để đảm bảo rằng nó thực sự là lạnh. Một cách làm đó là để giữ cho ly Martini của bạn trong tủ đá trước khi bạn thực hiện hỗn hợp Martiniủa bạn. Tôi cũng đề nghị để lại Gin của bạn trong tủ đá quá. Chất lượng của các băng cũng rất quan trọng để làm cho Martini hoàn hảo. Không bao giờ sử dụng nghiền đá cho khuấy bởi vì nó sẽ làm cho martini quá chảy nước. Sử dụng luôn luôn nên sử dụng khối lớn cứng được làm từ vòi nước tinh khiết. Cách pha chế: - Đặt các ly Martini vào trong tủ đá. - Đổ 2 Ao xơ rưỡi Gin và 1/2 Ao xơ Dry vermouth vào trong bình lắc rượu Martini bằng thép sạch. ( 1 Ao xơ bằng 28,35 gram) - Đổ những miếng đá to làm từ nước tinh khiết đầy nửa bình lắc. - Lắc mạnh trong 30 giây. - Đổ Martini đã lắc vào các ly đựng được ướp lạnh. - Trang trí ly Martini của bạn với những quả ô liu xanh hoặc một lát chanh cuộn lại.

Loại rượu : Ruou vang
Tên: Rượu Martini Extra Dry
Nồng độ:
Dung tích:1L
Nhà sản xuất: Rượu vang Ý
Quốc Gia: Ý

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email:ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon