Rượu ngoại Vodka

Rượu Vang Ý Martini Dry 1L

380.000₫

Martini Extra Dry là loại rượu uông khai vi, thường được pha chế làm cocktailil nặng, được nhiều người biết đến với danh hiệu là "Vua của các loại cocktaik". Với các đặc điểm của loại rượu cao cấp

Xuất xứ:Ý
Dung tích:1L
Nồng độ:15%Vol
 

Rượu Martini Extra Dry là loại rượu uông khai vi, thường được pha chế làm cocktailil nặng, được nhiều người biết đến với danh hiện là "Vua của các loại cocktaik". Với các đặc điểm của loại rượu cao cấp mà hãng sản xuất.

Màu: Màu nhạt trong suốt, được lưu trữ trong những chai màu xanh lá đặc trưng.
Mùi: Hương đạc trưng của những trái nho vừa chín tới, phản phất mùi ấm áp của sồi, do được ủ lâu trong thùng gỗ sồi limousin.
Vị: Hương vị thanh tươi mát và vị ngọt đặt trưng của trái nho vừa chín tới, hòa quyện với vị của brandy được cho thêm vào trong quá trình lên mem. Rượu thường được uống với  một miếng chanh, có thể kèm thêm đá. Martini Extra Dry thường dùng để pha Manhanttan Cocktail.

Nguyên gốc, Martini là một loại cocktail làm từ hai thành phần: rượu gin của Anh và dòng rượu khai vị dry vermouth (tiêu biểu nhất là rượu MARTINI DRY của Ý). Sau nhiều năm, cái tên Martini đã trở thành một biểu tượng, được nhiều người biết đến với danh hiệu “Vua của các loại cocktail”. Có người đã từng nói MARTINI là “Phát minh duy nhất của người Mỹ hoàn hảo như một bài thơ sonnet” (H.L. Mencken), hay mỹ miều hơn “Thuốc tiên của sự yên tĩnh” (E.B.White). Nikita Khrushchev gọi MARTINI là “Vũ khí chết người của nước Mỹ”.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon