Rượu ngoại Vodka

Rượu Vang Conte Giangirolamo Gold Limited

  Thông tin về Rượu Vang Conte Giangirolamo Gold Limited ⭐ Xuất Xứ: Ý ⭐ Thương Hiệu: Tenute GirolamoT ⭐ Vùng Làm Vang: Puglia ⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ ⭐ Giống Nho: Primitivo, Negroamaro ⭐ Nồng Độ: 14.5 % ⭐ Dung Tích: 750 ML

 

Thông tin về Rượu Vang Conte Giangirolamo Gold Limited

⭐ Xuất Xứ: 

⭐ Thương Hiệu: Tenute GirolamoT

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo, Negroamaro

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Conte Giangirolamo Gold Limited

Tenute Girolamo không ngừng cung cấp ra thị trường rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau, chai rượu vang này ra đời là một gương mặt điển hình và tiêu biểu đến từ nhà sản xuất. Được làm nên từ những train ho chín đỏ Primitivo, Negroamaro, rượu mang đến hương vị trọn vẹn là bởi vì hương thơm của những trái nho. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm thấy ấn tượng vì hương thơm của anh đào, mâm xôi, lý chua, dâu tây hay mận chín đậm đà. Thi thoảng rượu còn toát lên hương vị của socola, vani và cacao mềm mại.

Kết hợp từ màu đỏ ruby ánh tím càng khiến cho vang trở nên hoàn hảo thu hút biết bao ánh mắt nhìn vào từ chai rượu vang nhiều hơn khi dùng rượu.

Đối với những sản phẩm rượu vang này, việc bạn thưởng thức rượu như thế nào thì quả thực đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm về chúng. Rượu sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức chúng cùng một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thị bò, thịt cừu hay sườn nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ. Đặc biệt bạn nên để rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để rượu đươc tươi mới hơn và đậm đà hơn khi mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra nếm thử.

Tuy chỉ là một dòng vang tầm trung nhưng Rượu Vang Conte Giangirolamo Gold Limited không hề thua kém gì so với những sản phẩm vang cao cấp có mặt trên thị trường. Điều đó chứng tỏ 1 điều rằng vang Ý cho dù chúng được xếp ở tầng lớp nào đi chẳng nữa thì chúng cũng vẫn luôn phát huy được một cách trọn vẹn hương vị có trong vang.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon