Rượu ngoại Vodka

Rượu Vang Chile Ochagavia 0.75L

230.000₫

Rượu vang Ochagavia mang mùi thơm ngọt đặc trưng của nho đỏ chin mọng, tô điểm thêm vị caramel và mứt. Khi đưa vào miệng, ta sẽ cảm nhận được đây là lại rượu có vị êm dịu, thêm chút ngọt, rất thanh nhã

RƯỢU VANG CHILE OCHAGAVIA

Dung tích: 750 ml
Nồng độ: 12.5% vol
Xuất xứ: Chile
 

Rượu Vang Chile với đặc trưng là đưa hương vị đậm đà của nho tươi lên men, tuy hương thơm không bằng các dòng vang của Pháp nhưng sự đậm đà sẽ hơn hẳn, và người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị trong vòm miệng với hương thơm ngào nhạt của nho tươi. Hãy xem người Chile có những trải nghiệm gì khi uông Ochagavia nhé

Thung lũng và các vườn trồng nho

Một trong những đặc trưng cơ bản của đất nước Chile đó là sự đa dạng về kết cấu địa lý. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lơi cho việc trồng và phát triển cây nho ở đây.

Thêm vào đó, sự ảnh hưởng từ dãy núi Andes cùng biển Thái Bình Dương tạo nên các điều kiện khí hậu lý tưởng nhất cho các loại nho sinh sôi. Loại rượu Espuela này chính là sản phẩm của việc chọn lọc các loại nho đỏ từ nhiều khu vực khác nhau trong Thung Lũng Trung Tâm rộng lớn. Mỗi héc ta, sản lượng nho là 10 tấn và các cây nho được trồng dọc thẳng hàng nhau. Lá cây được cắt tỉa cẩn thận để đảm bảo chúng chỉ hấp thụ ánh sáng mặt trời vào mỗi sáng nhằm giúp nho trở nên khỏe mạnh và chậm quá trình chin quả.

Mùa thu hoạch thường được diễn ra vào trung tuần tháng Tư

Những điều nên biết khi thử rượu
Rượu vang đỏ Espuela từ Vina Ochagavia có màu đỏ hồng ngọc. Loại rượu này mang mùi thơm ngọt đặc trưng của nho đỏ chin mọng, tô điểm thêm vị caramel và mứt. Khi đưa vào miệng, ta sẽ cảm nhận được đây là lại rượu có vị êm dịu, pha thêm chút ngọt, rất thanh, và dễ uống.

Gợi ý kết hợp rượu với đồ ăn
Các món ăn được gợi ý gồm có: Mỳ Ý, Thịt đỏ và pho mát
Rượu nên được phục vụ ở nhiệt độ 18oC

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon