Rượu ngoại Vodka

Rượu vang Genesis Cabernet Sauvignon

Rượu vang Genesis Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang nổi tiếng tại Chile được nhiều người biết đến và yêu thích, đặc biệt là những chai vang đỏ. Nhà sản xuất Vina Del PedRegal là người đã sáng chế ra sản phẩm này với sự hỗ trợ to lớn...

Rượu vang Genesis Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang nổi tiếng tại Chile được nhiều người biết đến và yêu thích, đặc biệt là những chai vang đỏ. Nhà sản xuất Vina Del PedRegal là người đã sáng chế ra sản phẩm này với sự hỗ trợ to lớn từ vùng trồng nho Central Valley và những giống nho đỏ cao cấp. Sản phẩm làm ra với nồng độ 14% hoàn hảo luôn khiến người dùng yêu thích, trầm trồ khen ngợi về chất lượng và giá trị cao.

Giới thiệu về Rượu vang Genesis Cabernet Sauvignon

Đất nước Chile đã có truyền thống làm rượu vang từ lâu đời. Đến nay nó vẫn giữ nguyên được nét đẹp đó và khiến thế giới ngưỡng mộ. Mỗi sản phẩm bắt nguồn từ Chile đều mang lại vẻ đẹp nóng bỏng, tinh tế và mạnh mẽ. Genesis đỏ cũng vậy, nó là một trong những sản phẩm vang Chile hấp dẫn, được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vị vang hoàn hảo đến mức có thể bạn sẽ không tìm được người bạn tri kỳ nào hơn thế nữa.

Đặc điểm của Rượu vang Genesis Cabernet Sauvignon

Rượu được lên men từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Những chai vang này được làm ra với nồng độ 14% vừa phải giúp người dùng dễ dàng thưởng thức được vị hoa quả ngon trong từng giọt rượu.

Không chỉ có nho mà vị rượu còn ẩn chứa sự ngọt ngào của dâu tây, anh đào đen, tannin, hương gỗ sồi và nhiều loại gia vị khác nữa. Tất cả quyện vào nhau tạo nên một bản giao hưởng phức tạp nhưng tuyệt vời. Uống đến cuối chai, bạn sẽ cảm nhận rõ nét dư vị sâu sắc của loại vang này, nó như đang quyến luyến, níu kéo bạn không muốn rời đi.

Quy trình sản xuất Rượu vang Genesis Cabernet Sauvignon

Đối với Genesis Cabernet Sauvignon, những trái nho được thu hoạch bằng tay, chọn lọc kỹ và đưa về nhà máy sản xuất. Quá trình chọn nho lại diễn ra một lần nữa rồi mới đưa vào để ép, lọc, lên men. Sau khi lên men, nho chính thức trở thành rượu nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Trải qua thời gian ngâm ủ thêm 6 – 8 tháng nữa, Genesis đỏ mới thực sự dậy vị và cung cấp đến tay cho khách hàng thưởng thức. Lúc này, vị rượu thực sự đậm đà và tuyệt vời khiến người dùng đắm say ngây ngất.

Cách thưởng thức Rượu vang Genesis Cabernet Sauvignon

Rượu vang Genesis Cabernet Sauvignon phù hợp để sử dụng với những món ngon như thịt bò hầm, salad và các món làm từ hải sản. Ngoài ra, hãy ướp lạnh vang trước khi uống để cảm nhận sự tươi mát hơn, đặc biệt tại các quốc gia có không khí nóng.

 

Giá Rượu vang Genesis Cabernet Sauvignon

Genesis đỏ được bán ra thị trường với giá cả tốt, chỉ 236.000 đồng/chai. Điều này cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy doanh số hiệu quả. Nếu bạn nghi ngờ vang bán với giá khá rẻ đồng nghĩa với chất lượng sẽ không tốt thì đó hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm của bạn. Sản phẩm này tuy chỉ có giá tầm trung nhưng hương vị lại cực kỳ đẳng cấp, thượng hạng vô cùng. Bất kỳ ai khi thưởng thức loại vang này đều yêu mến và trung thành với nó.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon