Rượu ngoại Vodka

Macallan 18 Double Cask 700ml

9.200.000₫
Macallan 18 Double Cask – Được làm bằng cách pha trộn rượu whisky 18 năm tuổi từ thùng gỗ sồi châu Âu và Mỹ, cả hai đều được tẩm rượu sherry, đây là một loại mạch nha đơn ngọt, ấm áp và là đỉnh cao của dòng sản...

Macallan 18 Double Cask – Được làm bằng cách pha trộn rượu whisky 18 năm tuổi từ thùng gỗ sồi châu Âu và Mỹ, cả hai đều được tẩm rượu sherry, đây là một loại mạch nha đơn ngọt, ấm áp và là đỉnh cao của dòng sản phẩm Double Cask của Macallan.

Macallan 18 Double Cask – Đỉnh cao của dòng Double Cask

Được làm bằng cách pha trộn rượu whisky 18 năm tuổi từ thùng gỗ sồi châu Âu và Mỹ, cả hai đều được tẩm rượu sherry, đây là một loại mạch nha đơn ngọt, ấm áp và là đỉnh cao của dòng sản phẩm Double Cask của Macallan. Một loại malt đơn khô tuyệt vời khác từ nhà máy chưng cất Speyside!

Macallan 18 năm Double Cask, trong bối cảnh thùng gỗ sồi Châu Âu nguồn cung ngày càng hạn chế và cầu ngày càng tăng cho loại thùng ủ này. Dẫn đến là giá thành thù ủ tăng lên không ngừng, làm cho rượu whisky ủ từ thùng gỗ này cũng tăng chóng mặt.

– Dung tích : 700 ml

– Nồng độ : 40 %

– Mũi: Trái cây khô, gừng và kẹo bơ cứng. Màu cam đậm đà với gợi ý của đinh hương và nhục đậu khấu.

– Vòm miệng: Nho khô và sultana đậm đà với hương caramel, vani và gừng, cân bằng bởi gia vị gỗ và cam quýt.

– Kết thúc: Gia vị gỗ sồi ấm với gừng, chuyển sang màu cam ngọt ngào.

– Thưởng thức rượu nguyên chất hoặc uống với đá hay pha thành cocktails.

Macallan 18 Double cask thích hợp là một chai whisky sử dụng trong những bữa tiệc Vip, quan trọng, hay là một sản phẩm quà biếu cực kỳ đẳng cấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon