Rượu ngoại Vodka

Rượu Macallan 21 Year 0.7L

35.500.000₫

Rượu Macallan 21 Years là loại rượu Single Malt mang hương vị hoàn hảo của 21 năm ủ rượu, là tiêu chuẩn đẳng cấp Whisky của thế giới.

Rượu Macallan 21 Years là loại rượu Single Malt huyền thoại, được đánh giá là ngon nhất thế giới. Khi đánh giá so sánh các loại rượu Whisky, Macallan là thước đo chuẩn mực.

Rượu Macallan 21 được trưởng thành qua ba giai đoạn trong 3 loại thùng tôn-nô khác nhau trong vòng ít nhất 21 năm. Rượu là sự kết hợp tinh hoa hương vị phong phú được hình thành qua 3 giai đoạn, từ loại thùng gỗ sồi hiếm có của Châu Âu (Exceptional Oak Cask), thùng gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn với hương Sherry (Spain Oak Cask) cho đến giai đoạn cuối là thùng gỗ sồi của Mỹ với hương đặc trưng của Sherry và Bourbon (American Oak Cask). Sự trưởng thành trong bộ ba tôn-nô này mang đến cho loại Single Malt này sự đẳng cấp cao nhất của Whisky, phảng phất hương vị phong phú, đa chiều.

6 bí quyết tạo nên chất lượng của rượu Macallan 21

Rượu Macallan 21

Macallan Fine OAK 21 – đẳng cấp rượu Whisky

 

Thứ nhất: Thánh địa Macallan. Căn nhà của thái ấp thời vua Jim đệ nhất, căn nhà phía đông của Elchies hãnh diện nhìn sang khu chưng cất rượu Macallan tại Speyside Scotland được xây dựng năm 1700, là thánh địa của Macallan.

Thứ 2: Những cột chưng rượu nhỏ nhắn huyền bí. Những cột chưng cất rượu bằng đồng nhỏ nhắn có hình thù độc đáo và luôn khiêu gợi sự hiếu kỳ của Macallan giúp thu gom được những hương vị mới nhất, độc đáo nhất của rượu Macallan.

Thứ 3: Phần chiết ngon nhất. “Phần chiết” là lượng rượu được chiết ra từ các cột đồng chưng cất, rượu Macallan 21 chọn lấy phân đoạn ngon nhất. Chỉ 16% tinh túy nhất trong số này được chọn lựa để đưa vào các thùng gỗ sồi.

Thứ 4: Những thùng gỗ sồi đặc biệt để ủ rượu. Theo ông George Espie, nghệ nhân bậc thầy trong chế tác thùng ủ rượu của Macallan, thì mỗi thùng ủ rượu phải được sản xuất thủ công và phải được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Nguyên tắc không thay đôi trong việc lựa chọn những thùng gỗ sồi đặc biệt này được tuân thủ nghiêm ngặt đã giúp tạo ra rất nhiều màu sắc và mùi vị tuyệt vời đặc trưng khác nhau cho tất cả các loại rượu Macallan.

Thứ 5: Màu tự nhiên của rượu Macallan 21. Đối với Macallan, chúng tôi luôn yêu cầu màu của rượu phải thật tự nhiên. Màu của Macallan là sự hòa quyện giữa rượu và gỗ, điều đó được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm của Macallan.

Thứ 6: Không có rượu nào sánh bằng Macallan. Bậc thầy chưng cất Macallan, Bob Dalgarno, luôn để mắt và quan sát rất kỹ lưỡng những thùng ủ rượu đang trong các giai đoạn ủ và ông phải chọn đúng thời điểm khi mỗi thùng ủ đạt được điểm chín mùi hoàn hảo để quyết định đóng chai. Chính nghệ thuật đỉnh cao trong việc kết hợp giữa rượu và gỗ tại nên chất lượng tuyệt vời của Macallan, loại Whisky ngon nhất thế giới.

Những giá trị khi thưởng thức rượu Macallan 21

Rượu Macallan 21 Years

Macallan 21 years mang giá trị cao nhất của Whisky

 

Xuất xứ: Scotland

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

Màu Rượu : Màu hổ phách sáng

Hương vị: Mạnh mẽ và phong phú với hương vani và hương vị của trái lạc tiên.

Vòm miệng: Nhẹ nhàng, hương vị phong phú điểm xuyết bằng chút hương cay của cam và khói than bùn đốt.

Kết thúc: Kéo dài với hương khói gỗ.

 

Liên hệ hotline 0919 828 268 - 0903 435 289 để ruoungoaivodka.com mang đến cho Quý khách rượu Macallan 21 – loại Whisky đẳng cấp nhất thế giới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon