Rượu ngoại Vodka

Rượu Macallan Terra 700ml

5.200.000₫
Macallan Terra nằm trong bộ sưu tập The Quest. Mỗi loại single malt trong bộ sưu tập này là một sự khám phá về hương vị và kết cấu. Từ sôi động và tươi mới đến mạnh mẽ và mãnh liệt. Kết thúc bằng một loại rượu...

Macallan Terra nằm trong bộ sưu tập The Quest. Mỗi loại single malt trong bộ sưu tập này là một sự khám phá về hương vị và kết cấu. Từ sôi động và tươi mới đến mạnh mẽ và mãnh liệt. Kết thúc bằng một loại rượu whisky biểu thị được bản chất của The Macallan.

The Macallan Terra đại diện cho câu chuyện về sự khám phá về loại rượu whisky cân bằng và phức tạp này.

Đây là chai rượu single malt whisky phức tạp nhưng cân bằng. Với đặc tính đặc trưng của kẹo bơ cứng, trái cây sấy khô ngọt và gia vị gỗ đậm đà.

Hương và mùi vị của rượu Macallan Terra

Màu sắc: màu cam hoàng hôn.

Hương thơm: Trái cây sấy khô đặc biệt là vỏ chanh, kẹo bơ cứng và gừng nhẹ. Nhiều mùi gỗ sồi già.

Vị: Trái cây sấy khô ngọt ngào, hương vị tinh tế của táo chín. Vị rượu nặng và tươi mát trong vòm miệng.

Hậu vị: Hậu vị kéo dài trung bình. Với hậu vị trái cây khô và gia vị gỗ khô.

Khoảng khắc khó quên của The Macallan Terra

The Macallan Terra kể câu chuyện về sự khám phá thông qua một loại single malt phức tạp. Tuy nhiên vẫn rất cân bằng và được ủ trong thùng gỗ sherry độc quyền được sử dụng lần đầu. Thùng gỗ này đã có cuộc hành trình kéo dài 10.000 dặm trước khi được dung để ủ The Macallan Terra.

Được trưởng thành độc quyền trong các thùng gỗ sồi châu Âu được sử dụng lần đầu tiên. Và thùng gỗ sồi châu Mỹ đầu tiên có nguồn gốc từ hai trong số các trang điền làm thùng gỗ uy tín nhất. The Macallan Terra đã vinh danh các loại gỗ sồi dày dạn nhất đến từ ​​cả hai châu lục này.

Kỷ niệm sự kỳ diệu của sự trưởng thành này. Đây chính là một loại rượu whisky với đặc tính đặc trưng của kẹo bơ cứng, trái cây khô ngọt và gia vị gỗ phong phú. Tất cả cho thấy cường độ của gỗ sồi được sử dụng lần đầu tiên đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập Quest.

Thể hiện được tính chất của vỏ cây sồi, Macallan Terra đánh dấu sự khám phá về cuộc hành trình. Đó là khoảng khắc tuyệt diệu tạo nên những kỳ tích.

Thùng ủ rượu mạnh The Macallan Terra

Mỗi chai single malt Macallan cho thấy cam kết vô song đối với việc làm chủ gỗ và rượu mạnh chưng cất. Mà Macallan đã được biết đến kể từ khi nó được thành lập vào năm 1824. Đó là một biểu hiện của mong muốn bền bỉ vượt qua sự bình thường. Và tạo ra được một loại single malt vô song.

Với một sự cam kết không lay chuyển để đặt các thùng sherry vào trung tâm của single malt Macallan. Danh tiếng của chúng tôi về sự phi thường là minh chứng cho các thùng gỗ sồi đặc biệt mà chúng tôi dùng để ủ rượu mạnh.

Những chiếc thùng này được chế biến, nướng và uốn nắn dưới con mắt quan sát tỉ mỉ của các chuyên gia The Macallan. Những chiếc thùng được làm bằng tay này thể hiện được những yêu cầu kỹ thuật khắc khe của chuyên gia và đội ngũ của ông.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon