Rượu ngoại Vodka

Rượu Absolut Citron (Chanh) 0.75L

460.000₫

Được sản xuất năm 1988 và là dòng vodka thứ 2 có pha thêm mùi, rượu Vodka Absolut được làm ra để thỏa mãn yêu cầu của những người hâm mộ loại thức uống Absolut nguyên chất, có pha thêm đá và một vài lát chanh.

Xuất xứ :Thụy Điển

Dung tích:0.75L

Nồng độ: 40%

Rượu Absolut Citron

Được sản xuất năm 1988 và là dòng vodka thứ 2 có pha thêm mùi ( sau sự xuất hiện Absolut Pepper 2 năm), nó được làm ra để thỏa mản yêu cầu của những người hâm mộ loại thức uống absolut nguyên chất có pha thêm đá và một vài lát chanh. Và Absolut vodka không chỉ được những fan cuồng nhiệt này yêu thích, mà còn nhanh chóng trở thành loại thức uống bom tấn sau đó.

Absolut Citron có vị mượt mà tinh khiết, thơm một chút mùi chanh và có hậu gợi nhớ đến vị đắng của vỏ chanh

Lịch sử Absolut Citron

Rượu Absolut Vodka được sản xuất vào khoảng năm 1897 tại vùng Ahus, phía nam Thụy Điển và là một nhãn hiệu dẫn đầu thế giới về loại rượu vodka ( theo sau là vodka Smirnoff và Barcadi ). Absolut Vodka trực thuộc một công ty nhà nước cho đến năm 2008, sau đó được chính phủ Thụy Điển bán cho tập đoàn rượu hàng đầu thế giới của Pháp là Penord Ricard với giá là 5,6 tỷ Euro. Loại rượu được tinh cất từ lùa mì mùa đông và nguồn nước khoáng riêng biệt này hiện được phân phối trên 128 quốc gia.

Cuối thế kỷ 19, một doanh nhân Thùy Điển tên là Lars Olsson Smith đã tìm ra một phương pháp tinh cất mới, khác hoàn toàn với phương pháp chưng cất bình thường ( mà người dân Việt Nam vẫn còn sử dụng ngày nay để làm rượu đế, rượu nếp). Với phương pháp này các loại chất không mong muốn đều bị loại bỏ trong quá trình sản xuất. Để làm rõ sự khác biệt về chất lượng, tên rượu là Renat Brandvin được đặt gắn liền với từ absolut ( tuyệt đối) và sử dụng từ absolut như là logo của sản phẩm.

Rượu được sản xuất ngon và rẻ, rất được ưa chuộng và hầu như độc quyền phân phối tại thành phố Stockholm. Nhà kinh doanh Lars Olsson còn khuyến mãi bằng cách cho khách hàng đi thuyền miễn phí đến cơ sở tinh chế rượu. Việc kinh doanh trở nên rất thuận lợi.

Năm 1917, ngành công nghiệp rượu được quốc hữu hóa. Rượu Absolut renat brandvin được phân phối khắp Thụy Điển. Năm 1979 rượu được đổi tên thành Absolut Vodka như ngày hôm nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon