Rượu ngoại Vodka

Rượu Vodka Absolut Raspberri (Dâu) 0.75L

500.000₫

ABSOLUT RASPBERRI được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Nên hương vị của Rượu Absolut Raspberri phong phú và mạnh mẽ với các nhân vật tươi và trái cây của quả mâm xôi chín.

Xuất xứ: Thụy Điển

Dung tich:0.75L

Nồng độ: 40%

Rượu Vodka Absolut RASPBERRI từ quả mâm xôi hoang dã thường được tìm thấy trong các sườn đồi Thụy Điển.

HƯƠNG VỊ THẬT SỰ CỦA RASPBERRY LÀ GÌ?

ABSOLUT RASPBERRI được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, và không giống như hầu hết vodka hương vị khác, nó không chứa bất kỳ đường loại đường nào bổ sung cho quá trình lên men. Nên hương vị của Rượu Absolut Raspberri phong phú và mạnh mẽ với các nhân vật tươi và trái cây của quả mâm xôi chín.

CÁCH SẢN XUẤT RƯỢU VODKA ABSOLUT

Năm 1879, Lars Olsson Smith giới thiệu chưng cất liên tục mà ông đã thực hiện Absolut Thuê Bränvin (Absolute Vodka tinh khiết. Thay vì thông thường ba hoặc bốn lần, vodka được chưng cất liên tục.Rượu vodka ABSOLUT RASPBERRI được thực hiện theo cùng một cách, sự khác biệt chỉ là hương vị của quả mâm xôi. Và, giống như phần còn lại của gia đình, nó được sản xuất trong Åhus. Vì không có gì đó sẽ thay đổi, sẽ không những hương vị thật sự của Absolut RASPBERRI.

GIỮ NGUYÊN THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN

Các thành phần chính trong Rượu ABSOLUT RASPBERRI là Vodka Absolut và hương vị quả mâm xôi. Vodka Absolut được làm từ nước và lúa mì mùa đông. Nước xuất phát từ một cái giếng sâu trong Åhus nơi nó được bảo vệ khỏi các tạp chất. Lúa mì mùa đông cũng được trồng ở Åhus và khác với các cây trồng khác: đó là gieo một mùa thu, và thu hoạch tiếp theo. Ngày ở giữa nó phát triển dưới tuyết Thụy Điển phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, việc sử dụng các loại phân bón được giảm thiểu. Các mâm xôi tự nhiên như phần còn lại của các thành phần.

Ruou Vodka Absolut Raspberri

 

Chai mới của Absolut Raspberri

Chai mới của Absolut Raspberri

Ruou Vodka Absolut Raspberri 2

Ruou Vodka Absolut Raspberri 3

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon