Rượu ngoại Vodka

Rượu Absolut Pears (Lê) 0.75L

500.000₫

Pears mang hương vị tinh tế tự nhiên của lê chín, hương trái cây còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức. Vodka này được tung ra thị trường chính thức vào tháng 1 năm 2007 ở Mỹ, và bán rộng trên thế giới.

Xuất xứ: Thuy Điển

Dung tích :0.75L

Nồng độ: 40%Vol

Absolut Pears Nhãn hiệu Vodka quốc tế Absolut đã nới rộng bộ sưu tập hương vị vodka với Absolut Pears(hương trái lê). Loại vodka này mang hương vị tinh tế tự nhiên của lê chín, hương trái cây còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

Loại Vodka này được tung ra thị trường chính thức vào tháng 1 năm 2007 ở Mỹ , và bán rộng trên toàn thế giới kể từ đầu tháng 5 năm 2007. Giống như cái loại vodka khác của Absolute, sản phẩm mới hoàn toàn là từ hương liệu tự nhiên không hề có đường hay chất làm ngọt.

Hương vị thứ 9 của dòng vodka Absolut ra đời năm 2007.

Lịch sử Vodka Absolut

Rượu Absolut Vodka được sản xuất vào khoảng năm 1897 tại vùng Ahus, phía nam Thụy Điển và là một nhãn hiệu dẫn đầu thế giới về loại rượu vodka (theo sau là vodka Smirnoff và Barcadi). Absolut Vodka trực thuộc một công ty nhà nước cho đến năm 2008, sau đó được chính phủ Thụy Điển bán cho tập đoàn rượu hàng đầu thế giới của Pháp là Penord Ricard với giá là 5,6 tỷ Euro. Loại rượu được tinh cất từ lùa mì mùa đông và nguồn nước khoáng riêng biệt này hiện được phân phối trên 128 quốc gia.

Cuối thế kỹ 19 một doanh nhân Thụy Điển tên là Lars Olsson Smith đã tìm ra một phương pháp tinh cất mới, khác hoàn toàn với phương pháp chưng cất bình thường (mà người dân Việt Nam vẫn còn sử dụng ngày nay để làm rượu đế, rượu nếp). Với phương pháp này các loại chất không mong muốn đều bị loại bỏ trong quá trình sản xuất. Để làm rõ sự khác biệt về chất lượng, tên rượu là Renat Brandvin được đặt gắn liền với từ absolut  (tuyệt đối) và sử dụng từ absolut như là logo của sản phẩm.

Rượu được sản xuất ngon và rẻ, rất được ưa chuộng và hầu như độc quyền phân phối tại thành phố Stockholm. Nhà kinh doanh Lars Olsson còn khuyến mãi bằng cách cho khách hàng đi thuyền miễn phí đến cơ sở tinh chế rượu. Việc kinh doanh trở nên rất thuận lợi.

Năm 1917, ngành công nghiệp rượu được quốc hữu hóa. Rượu Absolut renat brandvin được phân phối khắp Thụy Điển. Năm 1979 rượu được đổi tên thành Absolut Vodka như ngày hôm nay.

Có thể bạn chưa biết?

- Một điều khá thú vị là hình dáng chai rượu cũng đóng góp một phần không nhỏ đến thành công của chai rượu này. Nó gợi nhớ đến hình chai thuốc trong cửa hàng thuốc. Có lẽ đối với người Thụy Điển cũng coi nó như là một loại thuốc chăng?

- Chiến dịch quảng cáo số (digital art advertising ) được làm cho Absolut Vodka năm 1990, do nghệ sỹ tiên phong Laurence Gartel thực hiện được coi là tác phẩm quảng cáo số đầu tiên trên thế giới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon