Rượu ngoại Vodka

Rượu Vodka Absolut 0.75L

350.000₫

Absolut Vodka được làm từ lúa mì miền Nam nước Thụy Điển,  chứa nhiều tinh bột nhưng lượng đạm không cao, kết hợp với nguồn nước tinh khiết từ những con suối tự nhiên.Rượu được chưng cất liên tục qua hàng trăm lần tạo nên sự tinh khiết tuyệt đối khiến hương vị mềm mại, mượt mà.

Rượu Absolut Vodka là một nhãn hiệu ruou vodka của Thụy Điển, thuộc sở hữu của tập đoàn V&S , được sản xuất tại nhà máy ở gần Åhus, Scania ở phía Nam Thụy Điển .

Xây dựng trên 400 năm truyền thống sản xuất vodka tại Åhus , Absolut được giới thiệu năm 1879 bởi nhà sản xuất Lars Olsson Smith, Absolut là nhãn hiệu lớn thứ ba trên thế giới của dòng rượu này sau Barcadi và Smirnoff, có mặt trên 126 quốc gia. Thị trường xuất khẩu lớn nhất là Mỹ với số lượng đóng chai trên 73 triệu lít năm 2003 . Hơn 40% vodka nhập khẩu vào Mỹ là Absolut .

Rượu Absolut Vodka được làm từ lúa mì miền Nam nước Thụy Điển, kinh qua mùa đông lạnh giá, chứa nhiều tinh bột nhưng lượng đạm không cao, kết hợp với nguồn nước tinh khiết từ những con suối tự nhiên. Rượu được chưng cất liên tục qua hàng trăm lần tạo nên sự tinh khiết tuyệt đối khiến hương vị mềm mại, mượt mà.

Loại rượu : Vodka
Tên rượu:Absolut
Nồng độ: 40%
Dung tích: 0.75L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Thụy Điển

>>> Xem thêm dòng rượu Vodka mới đang mưa làm gió trên thị trường rượu ngoại ngay tại đây  : Giá bán rượu Vodka Beluga

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon