Rượu Ballantines 12 Years 0.75L

570.000₫

Ruou Ballantines 12 Years là dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland với hương vị phong phú, tinh tế , và tao nhã . Đây được coi là hương vị thoả mãn phong cách hiện đại . Với màu nước vàng sáng.

Ruou Ballantines 12 Years là dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland với hương vị phong phú, tinh tế , và tao nhã . Được đưa ra giới thiệu vào những năm 1960s, Rượu ngoại Ballantines 12 years đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, tạo nên những tiêu chuẩn vàng trong việc đánh giá các loại Scotch whisky sang trọng. Rượu Ballantines 12 years được coi là rượu có hương vị thoả mãn phong cách hiện đại . Với màu nước vàng sáng , và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ hỗn hợp pha trộn các loại Whisky mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn tỉ mỉ có độ tuổi ít nhất 3 năm . Chìa khóa trong thành phần của Ballantine’s được pha trộn từ Miltonduff và Glenburgie cũng như Whisky được chưng cất từ khoảng 50 năm.  Ballantine’s 12 năm là loại whisky phong phú, trơn mượt và phức tạp, được pha trộn từ các single malt và các hạt ngũ cốc được đã được chọn lựa đặc biệt.

Rượu Ballantines 12 years

Dấu ấn hương vị mạch nha của Miltonduff và Glenburgie đã mang đến cho ruou ballantines 12 years hương vị của Chocolate , vani và táo mật .
Cách dùng: Cho Ballantine's 12 Years old  vào Ly cao đựng đá rồi đổ đầy bằng Soda trang trí bằng vỏ chanh bào mỏng.
Hương vị: sự mạnh mẽ của hương vị trái cây và mật ong, bơ, một chút hương caramel và vị cay. Hoàn toàn không gây khó chịu, mỗi hương vị trở nên hấp dẫn hơn so với ban đầu. Độ sâu của hương vị có chiều sâu hơn khi so với Finest.
Vị cuối : độ ngắn vừa phải, ấm, không có vị đắng hay bất kì sự khó chịu nào

Ballantines 12 years

Loại rượu : Rượu Whisky
Tên: Rượu Ballantines 12 Years
Nồng độ: 40%
Dung tích: 0,75L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Scotland

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây