Rượu ngoại Vodka

Rượu Ballantines Finest 1L

450.000₫

Ruou ballantines Finest là dòng rượu whisky pha trộn của Scotland với hương vị phong phú, tinh tế và tao nhã. Ruou ballantines được coi là hương vị thoả mãn phong cách hiện đại.Rượu màu vàng nhạt

Ruou Ballantines Finest là dòng rượu whisky pha trộn của Scotland với hương vị phong phú, tinh tế , và tao nhã . Đây được coi là hương vị thoả mãn phong cách hiện đại . Ruou Ballantines Finest màu vàng nhạt, mùi vị thanh tao, hợp khẩu vị hiện đại và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ hỗn hợp pha trộn các loại whisky mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn tỉ mỉ có độ tuổi ít nhất 3 năm . Dấu ấn hương vị mạch nha của Miltonduff và Glenburgie đã mang đến cho Ruou Ballantines Finest hương vị của chocolate , vani và táo mật .Hương thơm nhẹ nhàng tinh tế mật cây thạch nam , cùng vị cay nhẹ .

Rượu Ballantines Finest

Thành phần Ruou Ballantines Finest: Sự cân bằng giữa các hương vị phảng phất trên nền của chocolate sữa , táo đỏ và vani . Êm ái , ngọt ngào và phong phú .
Loại rượu : Rượu Whisky
Tên: Rượu Ballentines Finest
Nồng độ: 40%
Dung tích:1L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Scotland

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng ruou ngoai nhap, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi miễn phí. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon