Rượu ngoại Vodka

Rượu Ballantines 17 Years Old 0.7L

1.200.000₫

Được sản xuất lần đầu tiên năm 1930,Ballantines 17 years old là thương hiệu whisky uy tín còn lại không hề thay đổi từ hơn 75 năm qua.Công thức pha trộn luôn được cất giữ cẩn thận và truyền lại

Ruou Ballantines 17 years old được sản xuất lần đầu tiên năm 1930,Rượu Ngoại Ballantines 17 years old là thương hiệu rượu whisky uy tín còn lại không hề thay đổi từ hơn 75 năm qua . Công thức pha trộn ruou ballantines 17 years old luôn được cất giữ cẩn thận và truyền lại từ các Chuyên gia pha chế ( Master Of Blender ) cho người kế nghiệp họ .

 

Ballantines 17 years old

Ruou Ballantines 17 years old thể hiện tất cả những hương vị thuần túy Scotland , là sự kết hợp tỉ mỉ của các loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc tuyệt vời từ mọi vùng . Với màu vàng hổ phách , hương vị ngọt tinh khiết của gỗ sồi , đã tạo nên sự độc đáo riêng và đưa Rượu Ballantine trở thành một trong những  rượu whisky cổ điển được đánh giá cao trên thế giới

Màu Rượu : Vàng hổ phách.

Hương : Hương sâu , cân bằng , tinh tế của gỗ sồi , khói nhẹ và vani.

Vị Rượu Ballantines 17 years old : Hương vị tròn đầy , đa chiều , rực rỡ với vị ngọt của mật ong cùng hương vị kem vani xen cùng hương gỗ sồi và khói than bùn đốt. Hương kem mượt mà hài hòa với vị ngọt dịu của gỗ sồi , Kéo dài với hương khói nhẹ , vani , và kết thúc với hương vị mặn mà của muối.


Rượu Ballantines 17 years old

Loại rượu : Rượu Whisky
Tên: Rượu Ballantine’s 17 years old
Nồng độ: 43%
Dung tích: 0,70L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Scotland

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon