Rượu ngoại Vodka

Rượu Ballantines Finest 0.70L

350.000₫

Rượu Ballantines Finest có màu vàng nhạt, mùi vị thanh tao không lẫn vào đâu được từ sự pha trộn kỹ lưỡng của các loại whisky mạch nha & ngũ cốc. Hương vị rượu hợp khẩu vị hiện đại.

Rượu Ballantines Finest là sản phẩm trẻ của dòng Ballantine’s Scotch Whisky, nhưng mang trong mình là sự hòa quyện tinh tế giữa 50 loại single malt và 4 loại single grain whisky của Scotland. Sự kết hợp cân bằng đó tạo nên hương vị độc đáo cho Ballantines Finest. Và đặc biệt, Ballantines dễ tiếp cận với mọi đối tượng vì mức giá rượu Ballantines vô cùng tốt và hương vị dễ gần.

Đặc điểm của rượu Ballantines Finest

Ballantine's Finest

Ballantine’s Finest – Rượu Whisky hương vị cân bằng

 

Finest là dòng rượu whisky pha trộn của Scotland với hương vị phong phú, tinh tế, và tao nhã. Đây được coi là hương vị thoải mãn phong cách hiện đại. Rượu Ballantines Finest màu vàng nhạt, mùi vị thanh tao, hợp khẩu vị hiện đại và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ hỗn hợp pha trộn các loại whisky mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn tỉ mỉ có độ tuổi ít nhất 3 năm. Dấu ấn hương vị mạch nha của Miltonduff và Glenburgie đã mang đến cho rượu Ballantines Finest hương vị của chocolate, vani và táo mật. Hương thơm nhẹ nhàng tinh tế mật cây thạch nam, cùng vị cay nhẹ.

Rượu Ballantines Finest là sản phẩm rượu hướng tới giới trẻ bởi mang những đặc trưng phù hợp với phong cách sống trẻ trung và hiện đại. Với hương vị nhẹ nhàng, bạn có thể thưởng thức rượu Ballantines và bắt đầu ngày mới với đầu óc tỉnh táo, sảng khoái cho một ngày làm việc năng động.

Thông tin và giá rượu Ballantines

Loại rượu: Rượu Whisky

Tên: Rượu Ballentines Finest

Nồng độ: 43%

Hương vị: Sự cân bằng giữa các hương vị phảng phất trên nền của chocolate sữa, táo đỏ và vani.

Dung tích: 0,75L

Màu sắc: Màu hổ phách nhạt

Quốc Gia: Scotland Giá: 350.000đ/ chai 0.75L

Cách thưởng thức rượu Ballantine Finest

Giá trị thưởng thức rượu Ballantines Finest

Thưởng thức hương vị độc đáo của Ballantine’s Finest

 

– Thưởng thức kiểu truyền thống: Nếu bạn muốn tận hưởng hương vị đặc trưng của Ballantine Finest, hãy rót ra ly và nhâm nhi như các loại rượu khác, để cảm nhận mùi vị socola và hương vani từ ngụm đầu tiên và dư vị cuối cùng sâu lắng đọng lại trong vòm họng sẽ khiến bạn lưu luyến mãi.

– Dùng rượu với đá hoặc ướp lạnh: Kết hợp rượu với đá cũng là một kiểu thưởng thức rượu thú vị. Bạn rót rượu ra ly, thêm 1 viên đá to, đợi vài giây để đá tan. Nước đá hòa với rượu tạo nên bản nhạc thanh sắc vô cùng thú vị, hương vị từ đậm đến nhạt của Ballantine Finest sẽ lan tỏa đều trong cuống lưỡi.

– Thêm 1 ít nước: thêm một ít nước và chậm rãi thưởng thức cũng là một cách dùng rượu độc đóa, hương vị của Ballantine Finest trở nên dịu nhẹ và thanh thoát hơn.

– Pha chế theo kiểu cocktail: đây là cách được nhiều phụ nữ ưa chuộng, thích hợp khi sử dụng rượu cho cả gia đình, vì kiểu pha chế tạo nên màu sắc bắt mắt và nồng độ cồn được giảm xuống mức thấp nhất. Với mức giá rượu Ballantines Finest tốt cùng với chất lượng cao cấp của whisky, Finest là dòng sản phẩm có giá trị sử dụng cao cho mọi người. Hãy liên hệ ruoungoaivodka.com để sở hữu sản phẩm rượu Ballantines đẳng cấp.

 

Với mức giá rượu Ballantines Finest tốt cùng với chất lượng cao cấp của whisky, Finest là dòng sản phẩm có giá trị sử dụng cao cho mọi người. Hãy liên hệ ruoungoaivodka.com để sở hữu sản phẩm rượu Ballantines đẳng cấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon