Rượu ngoại Vodka

RƯỢU LABEL 5 12 YEAR 0.7L

550.000₫

RƯỢU LABEL 5 12 YEAR Scotch Whisky pha trộn là một loại rượu uy tín của Scotch. Rượu Label 5 12 year được ủ trong thùng gỗ sồi

RƯỢU LABEL 5 12 YEAR Scotch Whisky pha trộn là một loại rượu uy tín của Scotch. Rượu Label 5 12 year được ủ trong thùng gỗ sồi trong hơn 12 năm với hương vị em dịu và thanh lịch. Mùi hương lâu dài và phức tạp, và hương vị của trái cây khô, gỗ vanilla phong phú và gợi ý của hút thuốc lá kéo dài cho đến kết thúc lúc uống.

 
Rượu Label 5 12 years với hương vị đặc biệt và nồng nàn đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón một ngày mới. Ngày nay, Rượu Whisky Label 5-12 years trở nên rất phổ biến và có thể được tìm thấy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Loại whisky này luôn được coi là một thức uống mang hình ảnh tiêu biểu cho rượu mạnh thế giới và trở thành một trong những loại rượu được ưa chuộng trên thế giới trong nhiều thập kỉ qua. Whisky Label 5-12 years vẫn giữ vững được vị trí của mình như là loại whisky bán chạy trên thế giới với một kết hợp mạnh mẽ của gia vị, mạch nha và ngũ cốc với chất lượng thơm ngon tuyệt vời.
 
RƯỢU LABEL 5 12 YEAR
 

Loại rượu : Rượu Whisky
Tên: RƯỢU LABEL 5 12 YEAR
Nồng độ: 40%
Dung tích: 0.70L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Scotland

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, ruou Label 5/12 year giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi trên toàn quốc. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

Tag xem thêm: ruou Johnnie walker blue label, ruou ngoai nhap, ruou vang, ruou chivas 18, ruou vodka, ruou ballantines seo từ khóa by TTVN Ad

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon