Rượu ngoại Vodka

Rượu Singleton 18 Years 0.7L

2.100.000₫

Rượu Singleton 18 dòng Single malt cao cấp nhất, mang đến nhưng giây phút nồng nàn êm ái.Hương vị mạnh mẽ với hương của thạch nam đốt , than bùn khô , phấn hoa ngọt, sáp mềm và hương gắt nhẹ của vỏ cam khô . Vị mềm mại , điểm xuyết hương của nến sáp thơm, hoa khô , kẹo toffe tan giòn và đường nâu mượt mà .

Rượu Singleton 18 years dòng Single malt cao cấp nhất, mang đến nhưng giây phút nồng nàn êm ái. Với giá phải chăng với một dòng rượu Single malt.

Sau chiến thắng thuyết phục của Rượu Singleton 18 years tại Whisky Masters 2011 – Moet Hennessy Diageo đã chính thức ra mắt Rượu Singleton 18 years và 18yo tại Hong Kong ( trước đây The Singleton 18 years chỉ được dành riêng cho thị trường Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam ) . Cả hai dòng sản phẩm này đều thế hiện bản chất rõ nét của Scotch whisky mạch nha đơn cất : cân bằng hoàn hảo, phong phú tự nhiên, với hương vị êm mượt.

Rượu  Singleton là thức uống lý tưởng sau bữa tối, Rượu Singleton 18 years với hương vị phong phú hơn, với kết thúc kéo dài của hạt khô và ghi chú của chocolate

Đối với Rượu Singleton 18 years, một tỷ lệ cao chất lỏng được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Châu Âu , giúp mang đến hương vị “phong phú, êm mượt, cân bằng với phong cách cực kỳ dễ chịu.”

Rượu Singleton 18 years được đặt trong chai thủy tinh xanh lục đặc trưng của phong cách thế kỷ 19, với các họa tiết trang trí đơn giản ( đen, trắng và vàng ) ( tương tự Blue Label , chai thủy tinh xanh đặc trưng của phong cách thế kỷ 19 thể hiện sự sang trọng, truyền thống cổ điển, màu sắc của phong cách hoàng gia ) . Tên của The Singleton  được sử dụng với mục đích làm nổi bật di sản whisky, tính xác thực, đồng thời cũng ngầm chỉ định bản chất của whisky qua tên gọi – whisky mạch nha đơn cất ( cách chơi chữ giữa single malt và singleton ) .

Hương vị mạnh mẽ với hương của thạch nam đốt , than bùn khô , phấn hoa ngọt, sáp mềm và hương gắt nhẹ của vỏ cam khô . Vị mềm mại , điểm xuyết hương của nến sáp thơm, hoa khô , kẹo toffe tan giòn và đường nâu mượt mà .

 Vị : mềm mại, trung tính . Tính cân bằng hoàn hảo , với vị ngọt theo sau là cảm giác khô nhẹ . Kéo dài với hương của gia vị và gừng

Rượu Singleton 18 years

 

Êm dịu hơn, đậm đà hơn và hài hòa đến tuyệt hảo - đơn giản đó là Single Malt whisky của vùng Glen Ord mang tên Singleton. Một món quà độc đáo dành cho những người bạn tinh tế, những người luôn khát khao thưởng thức Single Malt Whisky.

Loại rượu : Rượu Singleton
Tên: Rượu Johnnie Walker Green Label 180 Cask
Nồng độ: 43%
Dung tích:700ml
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Scotland

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi miễn phí. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon