Rượu ngoại Vodka

Rượu Gold Wasser 0.7L

1.100.000₫

Rượu Gold Wasser lấp lánh ánh Vàng dùng trong Hoàng gia Đức từ thế kỷ XVI. Với công nghệ đặc biệt, những vảy Vàng 22K đem đến vẻ đẹp quý tộc, bổ sung vi lượng Au cho cơ thể

Goldwasser lấp lánh ánh vàng dùng trong Hoàng gia Đức từ thế kỷ XVI. Với công nghệ đặc biệt, những vảy vàng 22K đem đến vẻ đẹp quý tộc, bổ sung vi lượng Au cho cơ thể, mang lại sức khỏe và sự may mắn cho người thưởng thức.

Rượu Gold Wasser có sự lôi cuốn của Nước Vàng GOLDWASSER nguyên bản xứ Danzig (Original Danziger Goldwasser) và lịch sử ra đời của nó vẫn luôn cuốn hút tất cả mọi người trên toàn Thế giới. Quý vị hãy thưởng thức hương vị của Nước vàng GOLDWASSER. Nồng độ 40% nhưng thật êm dịu ... tác dụng đặc biết tốt cho Sức Khoẻ, đem đến sự Nồng Nàn và Say đắm cho Tình yêu; Những miếng Vàng lấp lánh trong Chai Rượu Gold Wasser thật sự sang trọng khi nó được làm Quà biếu, tặng.

Rượu Gold Wasser

Loại rượu :Liquen
Tên: Rượu Gold Wasser
Nồng độ: 40%
Dung tích: 0.70L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Đức

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon