Rượu ngoại Vodka

Vodka Co Balan Zubrowka 1L

500.000₫

Nhà sản xuất ngâm 1 nhánh cỏ trâu trong mỗi chai ZU vodka. Đó là lí do vì sao loại rượu hơn 40% độ cồn này có mùi thơm nhẹ đặc trưng của hương thảo mộc tươi, hoa cúc, mùi hạnh nhân và hương vani.

Xuat xu: Ba Lan

Dung tich:1L

Nong do:40%Vol

Zubrówka là thứ đồ uống có cồn rất phổ biến ở Ba Lan, đây là sản phẩm của hãng Żubrówka, thương hiệu đã ra đời từ những ngày đầu của thế kỉ 14 và tồn tại cho đến nay. Chữ “Zubr” có nghĩa “bò rừng” trong tiếng Ba Lan, nên Żubrówka Vodka là “Vodka bò rừng”. ZU còn cổ điển hơn cả những loại vodka Wyborawa thơm mùi ớt và nhiều loại khác.

Mỗi chai ZU vodka thơm thoang thoảng mùi cỏ Zubrowka, được gói cẩn thận trong một lớp vỏ bọc lông thú làm bằng tay. Trên thực tế, nhà sản xuất ngâm 1 nhánh cỏ trâu trong mỗi chai ZU vodka. Đó là lí do vì sao loại rượu hơn 40% độ cồn này có mùi thơm nhẹ đặc trưng của hương thảo mộc tươi, hoa cúc, mùi hạnh nhân và hương vani. ZU vodka có tông màu xanh nhạt, hơi ngả sang vàng khá đặc trưng.

ZU hiếm khi được uống trực tiếp. Người ta thường sử dụng nó để pha chế cocktail Ba Lan cổ điển, đặc biệt là thứ nước táo mà trong đó, không có loại nguyên liệu nào khác có thể thay thế được vodka ZU.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon