Rượu ngoại Vodka

Rượu Vodka Blavod 1L(Vodka đen)

420.000₫

Ra đời vào đầu những năm 80 tại Anh do công ty Blavod sở hữu.. Điểm đặc biệt là ở chỗ Vodka Blavod này có một mầu đen đặc biệt. Mầu đen này chiết ra từ một loại cây Black Catechu trên đất nước Myanma

Rượu Vodka Blavod

Ra đời vào đầu những năm 80 tại Anh do công ty Blavod sở hữu.. Điểm đặc biệt là ở chỗ Vodka Blavod này có một mầu đen đặc biệt. Mầu đen này chiết ra từ một loại cây Black Catechu trên đất nước Myanma, cho dù vậy chúng không làm ảnh hưởng tới vị thơm nguyên bản của Vodka, không để lại vệt đen hay làm hỏng các mùi khác.

Blavod là loại volka đầu tiên và chỉ có màu đen vodka trên thế giới, được ra đời vào năm 1980 Đánh dấu Dorman, một chuyên gia tiếp thị có kinh nghiệm. Vodka Blavod (Vodka Đen) - sorokaprotsentnaya này, ba lần cất, lọc hai lần, chỉ thực hiện từ các thành phần tinh khiết. Rượu Vodka Blavod này được nhập khẩu từ London và có một màu đen duy nhất, đó là gắn liền bằng các phụ gia từ các nhà máy - thực vật để nhuộm ở Nam Á,Trung và Đông Phi. Phụ gia này đặc biệt không ảnh hưởng đến hương vị của Rượu Vodka Blavod (Đen Vodka), không mang lại bất kỳ mùi vodka thêm và không vết lưỡi. Mặc dù nhiều người cho rằng nó mang lại cho một hương vị mền mại.

vodka Blavod


Blavod vodka - Màu đen sẽ luôn luôn là màu sắc mà xác định phong cách và sự tinh tế và nó có một vị trí trong thế giới của tinh thần. Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng với tất cả các các vodkas thiết kế trên thị trường rằng ai đó sẽ đưa ra một cách để thêm màu sắc cho rượu nổi tiếng rõ ràng mà không làm ảnh hưởng đáng kể bất kỳ mùi vị đặc trưng của một vodka có thật. Blavod là kết quả của động não và là vodka chỉ phí bảo hiểm màu đen trên thị trường hiện nay.

Rượu Vodka Blevod

Như vodka đi Blavod là một thương hiệu cao cấp tuyệt vời có thể được định nghĩa riêng của mình mà không cần xây dựng thương hiệu "Vodka đen" và có thể đứng lên chống lại bất kỳ không màu các vodkas trên thị trường. Biết rằng màu sắc là một chút ra khỏi tường có xu hướng thay đổi nhận thức của người dân của hương vị thực tế của nó. Một số người đã cố gắng Blavod trong một thử nghiệm hương vị thẳng lưu ý một undertone, tinh tế nhưng khác biệt hương vị, Blavod. Tuy nhiên khi mù xếp lại những người thường không thể phân biệt giữa Blavod và vodka rõ ràng về chất lượng tương đương.

Thực vật để nhuộm chiết xuất thảo dược có trách nhiệm cho màu đen-tím của Blavod và mặc dù quảng cáo là không có tác động đáng kể của hương vị, có một kết thúc thảo dược đáng chú ý là không tìm thấy trong vodkas rõ ràng. Blavod là một vodka rất trơn tru với rốt sạch dâu tối và gợi ý bao giờ-để-nhẹ của đinh hương và cây hồi. Tinh thần xông lên phát ra một cây có múi hấp dẫn thân gỗ, ngọt và hương thơm hoa có thể làm không hơn lôi kéo một để có một ngụm.

Một trong những phẩm chất tốt nhất của Rượu Vodka Blavod là khả năng của nó để tạo ra các lớp trong một thức uống tuyệt vời. Black Widow và bắt vít Tháng Mười là di chúc của vodka khéo léo để biến một loại cocktail phổ biến thành một lễ hy Stylin 'quái. Đối với cocktail Halloween nhanh chóng có chủ đề không bao giờ không được nói chuyện thu thập bất kỳ có một chai Blavod trên tay và sử dụng nó trong bất kỳ thức uống vodka để tạo ra một bầu không khí thêm.

Loại rượu : Rượu Vodka

Tên: Rượu Vodka Blavod
Nồng độ: 40% Vol
Dung tích: 1 L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: London - Anh

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email:ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon