Rượu ngoại Vodka

Rượu Vodka Diplomat 0.5L

150.000₫

Nguyên tắc chất lượng cao "liux" được sử dụng trong sản xuất . Được thanh lọc nhiều lần .Đây là nhà máy duy nhất được trang bịcột thanh lọc đặc biệt , gọi là "chiếc đĩa" lọc ra sản phẩm chất lượng.

Rượu Vodka Diplomat : Nguyên tắc chất lượng cao "liux" được sử dụng trong sản xuất . Được thanh lọc nhiều lần .Đây là nhà máy duy nhất được trang bị cột thanh lọc đặc biệt , gọi là "chiếc đĩa" lọc ra sản phẩm chất lượng hoàn hảo.
Ruou vodka Diplomat sử dụng Công nghệ hiện đại phức tạp, than bạch dương được phân loại theo một quy định đặc biệt. Điều này giúp quá trình oxy hóa cho kết quả tối ưu , loại bỏ tối đa các tạp chất có hại cho sức khỏe.

Rượu Vodka Diplomat clasic là vodka thể hiện rõ nét đặc biệt, là vodka ưu tú, với sự cân bằng tuyệt vời không thể so sánh. Hương thơm tinh tế, hương vị nhẹ, đó là một kiệt tác do bột yến và đường hoa quả (fructose) tạo ra.

Diplomat- Quan hệ ngoại giao hữu nghị, đó là ý tưởng cơ bản của rượu Dipmat vodka.Điều này được xác nhận bởi hình dạng tinh khiết, tinh tế của vỏ chai, và sự hiện diện của lá cờ câu lạc bộ quốc tế Great eights. Rượu Vodka Diplomat nhập khẩu từ liên bang Nga, nồng độ 40 % Alcohol.

Rượu Vodka Diplomat

Rượu Vodka Diplomat : Quan hệ ngoại giao hữu nghị

Loại rượu : Vodka Nga
Tên: Rượu Vodka Diplomat
Nồng độ: 40%
Dung tích: 0.50L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Russian

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao  hàng tận nơi. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU
Địa chỉ: số 7 ngách 29 ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0919 828 268 - 0903 435 289
Website: http://www.ruoungoaivodka.com
Email: ruoungoaivodka.vn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
icon icon